Example Site - Frequently Asked Questions(FAQ)
Executive Anvil

Xe nâng tay được sử dụng càng ngày càng rộng rãi do giá thành rẻ hiệu quả công việc cao. Hiện nay xe nâng tay thấp dùng để vận chuyển hàng hóa năng trong kho hàng một cách hiệu quả. Xe nâng tay cao có khả năng nâng hạ và vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Các loại xe nâng tay hiện nay đã được công nghệ động cơ điện hoạt dộng nhẹ nhàng.
Sản phẩm xe nâng tốt nhất

Xe nâng hàng

Các loại xe nâng tay

Một jack pallet , còn được gọi là xe tải pallet , pallet pump , pump truck , scooter là một công cụ dùng để nâng và di chuyển pallet . Kích nâng pallet là hình thức cơ bản nhất của xe nâng và được dùng để di chuyển pallet trong nhà kho.

Xe nâng tay là dòng sản phẩm hoạt động theo dạng dùng sức người trong tất cả các động tác như nâng hàng, hạ hàng, vận chuyển hàng hóa dùng sức người. Xe nâng tay được sản xuất với mục đích tăng hiệu quả làm việc ở những nơi có nâng hạ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, đối với hầu hết khách hàng đều không biết được hết các loại dòng xe nâng tay. vì Vậy nếu trước khi mua hàng khách hàng cần tìm hiểu tật kĩ về các loại xe nâng tay này, những tính năng của xe, môi trường làm việc, chi phí mua ..v..v..

Xe nâng tay hiện nay gồm có  đến hàng trăm loại khác nhau vì vậy khi quý khách có nhu cầu mua xe nâng tay thiết điều cần làm đó là gọi cho bên cung cấp các loại xe nâng tay uy tín. Họ sẽ tư vấn cho cho bạn dòng xe nâng tay phù hợp nhất. Điều này khá quan trọng bởi khi dùng đúng sản phẩm cho hoạt động của công ty xe nâng tay cũng phát huy được tối đa công năng làm việc của quý khách hàng

Xe nâng tay có cấu tạo đơn giản như những hình vẽ bên dưới đây, Giá thành xe cũng khá tốt mà công năng được đánh giá là khá hiệu quả trong công việc nâng hạ hàng hóa. Xe nâng tay rất thích hợp cho công việc cho việc di chuyển và nâng hạ hàng hóa trong những không gian nhỏ hẹp.

Cấu tạo chung của xe nâng tay thường bao gồm: càng xe, chiều cao và bánh xe:

 • Càng xe
  Làm bằng thép không gỉ, càng xe được sơn phủ lớp cách điện bên ngoài để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Chiều cao
  Chiều cao của xe nâng tay dao động từ 1.2m đến 3m tuỳ từng loại xe, dòng xe. Trong đó, chiều cao phổ biến của xe nâng tay cao là 1.6m
 • Bánh xe
  Bánh xe của xe nâng tay thường được làm từ nhựa, thép hoặc lõi thép bọc nhựa PU bên ngoài. Mỗi xe nâng có 4 bánh, bao gồm 2 bánh ở càng nâng và 2 bánh lái, tạo sự vững chắc khi vận chuyển hàng. Một số xe còn lắp hệ thống phanh để kiểm soát tốc độ khi vận chuyển.

Công việc của bạn đang làm là tại: kho hàng, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, ở những nơi có nhiều hàng hóa. Do mặt bằng của bạn có hạn nên công việc dồn hàng cho gọn để có thể lấy lấy hàng ra và nhập hàng mới vào một cách rễ dàng.
Ứng dụng của xe nâng tay thấp sẽ giúp bạn tăng tốc nhanh trong việc sắp xếp hàng hóa theo ý muốn, giảm sức lao động chuyển qua các công việc khác.

Tại sao chọn EPS Việt Nam

EPS Việt Nam đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và tạo được lòng tin của rất nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dòng xe nâng theo tiêu chuẩn Nhật bản và Đức hai quốc gia nổi tiếng về sản xuất xe nâng hàng đảm bảo chất lượng và để bền bỉ.
EPS Việt Nam đảm bảo sẽ làm cho khách hàng hài lòng, đem lại những giá trị cao quý của sản phẩm đến với khách hàng. Với một đội ngũ chuyên gia tư vấn về giải pháp kho sẽ giúp cho quý khách chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Hàng hóa sản xuất nào sử dụng thiết bị Xe nâng tay

Hầu hết các hàng hóa sản xuất của các doanh nghiệp đều được các kỹ sư cơ khí thay đổi công nghệ xe nâng giúp đáp ứng đẩy đủ các nhu cầu ở hầu hết các lĩnh vực hàng hóa sản xuất. Jack Pallet hay còn gọi là xe nâng tay được sử dụng để vận chuyển hàng hóa sản xuất và sắp xếp chúng hoặc xuất nhận hàng bên trong kho.
Đây là một công cụ thiết bị nâng hạ được cho là giá thành rẻ và tiện lợi nhất hiện nay

Tìm hiểu các loại xe nâng tay

Tại thị trường Việt Nam ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng xe nâng tay do giá thành rẻ hiệu quả cao trong công việc. Năng suất công việc ngày càng được gia tăng, việc cơ giới hóa đã làm thay đổi và giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển một cách vượt bậc. Ngày nay nhờ ứng dụng xe nâng tay và trong việc vận chuyển hàng hóa trong kho hàng và xương sản xuất một cách dễ dàng bằng xe nâng tay. Cũng để đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các ngành nghề trong thị trường Việt Nam ngày nay. EPS Việt Nam đã tìm ra những sản phẩm tích hợp như xe nâng tay xoay đổ phuy, xe nâng tay inox chống rỉ sét, xe nâng tay cao tự động, xe nâng phuy đặc biệt, xe nâng tích hợp cân điện tử…

Xe nâng tay thấp

Đây là dòng xe Electrict Pallet Truck và Hand Pallet Truck với cặp càng thấp mục đích giúp một người công nhân có thể di chuyển một pallet hàng hóa nặng 1 đến 5 tấn trong kho một cách dễ dàng và nhanh gọn
Bán tự động 
Bán tự động là xe nâng tay được ứng dụng động cơ điện giúp cho người dùng chỉ cần di chuyển theo xe còn việc kéo hàng đã được mô tơ điện hỗ trợ
Tự động
Đây là dòng xe được sử dụng nhiều do người dùng có thể đứng lên xe để điều khiển di chuyển hàng hóa mà không mất sức. Công việc trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn
Hiện nay xe nâng tay được đánh giá rất cao đặc biệt các các dòng xe có tích hợp chạy điện, giá xe nâng điện tay thấp này cũng khá rẻ còn nếu trường hợp các doanh nghiệp đang khó khắn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thuê xe với mức giá tốt hơn.

xe nâng
xe nâng

Xe nâng tay cao

 Semi Electrict Stacker xe nâng loại này hoạt động với mọi chức năng của một chiếc xe nâng thông thường, nó có thể nâng hạ hàng hóa trên kệ 3 mét xuống và di chuyển trong kho một cách đơn giản, đây là loại xe được ứng dụng rất hiệu quả.
Bán tự động
Cũng gần giống như xe nâng thấp, ở đây có dạng nâng hạ bằng điện còn di chuyển thì vẫn phải kéo hoặc ngược lại
Tự động
Còn về tự động công nghệ này đã giúp xe nâng tay sánh ngang với xe nâng máy chỉ thua ở chỗ là không được khối lượng hàng quá lớn mà thôi còn hàng hóa từ 500kg đến 2 tấn thì được nếu nâng càng cao sức tải của xe nâng tay sẽ giảm xuống
Tiên ích
Xe nâng tay cao tích hợp điện như một giải pháp tối ưu cho các của hàng bán nhưng hàng hóa nặng sử dụng với giá thành rẻ hiệu quả công việc cao dễ sử dụng, việc nân hạ hàng hóa lên các loại xe tải cũng dễ dàng.

Xe nâng phuy

Xe nâng quay đổ phuy là dòng sản phẩm thiết yếu Drum Picker tại các nhà máy, doanh nghiệp có hàng hóa, nguyên liệu là hóa chất, chất lỏng độc hại với khả năng nâng và quay đổ thùng phuy và rót chất lỏng trong phuy ra ngoài dễ dàng nhờ thiết kế có bộ kẹp phuy chắc chắn và bền bỉ. Xe nâng quay đổ phuy hay xe nâng phuy dầu 350kg có cấu tạo bền, vận hành đơn giản bằng hệ thống thủy lực và kích bằng tay và chân, sử dụng trong môi trường khô ráo, tránh ẩm ướt.
Tiên ích
Xe nâng phuy ra đời đã hỗ trợ rất nhiều có việc nâng hạ những thùng phu nặng hàng trăm kg, kể cả khi nâng phuy lên để đổ các nguyên liệu hay hóa chất sao chế tạo cũng phải tốn rất nhiều nhân công và còn tìm ẩn rủi ro rất cao. Xe nâng phuy xoay đổ ra đời chỉ một người nhỏ bé cũng có thể xử lý công việc nâng phuy gần 300 kg nên xoay đổ một cách dễ dàng.

xe nâng phuy
xe nâng tay tích hợp

Xe nâng tay tích hợp

EPS Việt Nam luôn cung cấp những sản phẩm đặc biệt nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của khách hàng. Xe nâng tay có thể tích hợp nhiều thiết bị đặc biệt.
xe nâng phuy chân chữ L có thể lấy 4 thùng phuy trên một pallet cực kì dễ dàng, xe nâng inox chống rỉ sét một giải pháp cho những doanh nghiệp cần làm ở môi trường ẩm ướt giúp tăng độ bên cho xe, xe nâng tay tích hợp cân điện tử giúp cân được sức nặng của hàng hóa một cách nhanh chóng.
Chúng tôi luôn muôn đem tới những giá trị đặc biệt cho khách hàng.
Xe nâng inox
loại xe này có thể di chuyển nâng hạ trong nhưng môi trường ẩm ướt một cách bên bỉ nhất do không phải chịu oxi hóa.
Bạc đạn inox cũng được EPS Việt Nam lắp đặt để đảm bảo không hư hỏng vì rỉ sét
Xe nâng tích hợp cân (Scale Pallet Truck)
Đặc biệt cần cho các ngành thủy sản, khi nâng hàng trên các pallet khách hàng có thể thấy được trọng lượng của sản phẩm sẽ không cần qua khâu cân riêng nữa, cung việc sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn

Thông số kỹ thuật

Khách hàng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết chọn ra những thông số kỹ thuật đúng với nhu cầu của quý khách.

 • Tải trọng nâng
 • Chiều cao nâng thấp nhất
 • Chiều cao nâng cao nhất
 • Kích thước càng nâng ( sử dụng càng nâng điều chỉnh)
 • Bánh xe lõi thép bọc nhựa PU, có phanh định vị
 • Kích thước bánh trước ( bánh càng )Kích thước bánh sau ( bánh lái )
 • Hàng nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%

Các vấn đề thường gặp về xe nâng tay

 • Dầu có lẫn tạp chất.
 • Van chưa được lắp đặt chính xác.
 • Không khí đi vào dầu thủy lực.
 • Thay dầu mới.
 • Điều chỉnh các ốc vít.
 • Loại bỏ không khí.

Xe nâng tay thường được sử dụng di chuyển hàng hóa nặng liên tục nên khách hàng cần lưu ý vấn đề bảo trì liên tục do loại xe này dùng thủy lực để kích nâng nên để thường gian dài không thay thế dầu và phốt thì có khả năng cao sẽ dẫn đến hư hỏng và bị mất thời gian để sửa chữa ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp.

Các dịch vụ liên quan đến xe nâng tay

Chúng tôi nhận bảo trì, bảo dưỡng các loại xe nâng tay và xe nâng máy, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề việc thay thế các phụ tùng và bơm dầu thủy lực được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

Với đội ngũ chuyên gia về xe nâng chúng tôi có thể xử lý các vấn đề hư hỏng về xe nâng tay hay bất cứ loại xe nâng máy nào một cách nhanh nhất. Không để khách hàng phải chờ quá lâu, hãy liện hệ với EPS Việt Nam khi khách hàng cần giúp đỡ.

Xe nâng tay và những câu hỏi thường gặp?

Hiện tại EPS Việt Nam đang cung cấp mọi loại xe nâng với chất lượng tốt nhất được chọn lọc kỹ càng. EPS đã có những chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.
Luôn đảm bảo được độ bền bỉ của sản phẩm ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm như sửa chữa và bảo trì xe nâng tay.

 • Xe kéo nặng
 • Bánh xe bị mòn không đều, bị lột lớp PU
 • Càng bánh xe bị mòn
 • Đứt dây bóp xả
 • Gãy cốt tay bơm
 • Tiếng kêu bất thường
 • Bơm lên yếu hoặc không lên
 • Xe bị xì nhớt ở đầu bơm
 • Bơm có tải nhẹ thì lên nhưng tải nặng (vẫn thuộc trọng tải cho phép của xe ) thì không lên
 • Càng nâng bị lệch, một bên lên trước, một bên lên sau
 • Khung càng hạ không xuống hết
Nếu đang gặp các tình trạng trên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cách xử lý. Nếu nhẹ khách hàng có thể tự xử lý. Chúng tôi có cung cấp các loại phụ tùng về xe nâng tay với chất lượng cao sản xuất tại Nhật bản.