Xe nâng Komatsu

Xe nâng komatsu là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản và được sử dụng một cách rộng rãi ở thị trường Việt Nam xe nâng được Komatsu cung cấp vô cùng đa dạng nhằm phục vụ và đáp ứng những nhu cầu của các doanh nghiệp cần phải nâng hạ di chuyển bốc xếp vật liệu.

Bằng kinh nghiệm sản xuất xe công nghiệp đúc kết trong nhiều năm Komatsu đã đưa ra thị trường nhiều loại xe nâng khác nhau, nhiều trọng tải nâng và độ cao khác nhau. Có những chiếc xe đặc biệt được tạo ra để di chuyển trong những nơi có không gian hẹp, xe nâng đẫn động HST. Với sự đa dạng về sản phẩm của mình Komatsu hầu như có thể phục vụ mọi công việc cho khách hàng. 

EPS Việt Nam cung cấp xe nâng komatsu

FB20

Thiết bị nâng hạ hàng hóa với hệ thống thủy lực mạnh mẽ xe nâng Komatsu có thể nâng và di chuyển, xếp hàng hóa một cách dễ dành và an toàn nhất.
Chúng tôi cung cấp mọi trọng tải nâng từ 1 đến 20 tấn với nhiều loại xe khác nhau và độ cao khác nhau

Thương hiệu xe nâng toyota

xe nâng komatsu

Tại sao nên ưu mua xe nâng Komatsu thay vì các hãng khác?

Nếu bạn đang băn khoăn sẽ mua xe nâng nào thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn xe nâng Komatsu. Hiện nay xe nâng đến từ thương hiệu Komatsu được sản xuất và lắp ráp duy nhất tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó dòng xe nâng này có sự đồng bộ cao về động cơ nên có thể mang lại hiệu suất cao. Đặc biệt xe nâng còn có hệ thống thủy lực tốt nhất nhờ kế thừa các công nghệ sản xuất cũ từ xe đào, xe xúc lật cũng như xe ủi.

Một ưu điểm của dòng xe nâng Komatsu mà có lẽ bạn sẽ thích đó là làm việc khá bền bỉ, có thể lên tới 24/24. Được biết sự bền bỉ của xe nâng có nền tảng từ máy xây dựng, máy mỏ,..

Hình ảnh xe nâng Komatsu

Các bài viết liên quan

Xe nâng động cơ diesel và xăng Komatsu 1.5-3 tấn được đánh giá về hiệu suất cần có của một xe nâng có hiệu suất vô song và các chức năng khác biệt rõ ràng so với các đối thủ cạnh tranh. Tăng độ an toàn, giảm tổng chi phí trọn đời, khả năng hoạt động cao với ít mệt mỏi và hiệu suất môi trường được cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những lợi ích độc đáo của Komatsu. Các tính năng này sẽ là tiêu chuẩn thực sự cho tương lai, mang lại sự hài lòng ngày càng cao trong công việc.Xe nâng toyota điện từ 1 – 10 tấn với bình điện Lithium mạnh mẽ
Các Hệ thống an toàn xe nâng
Các loại xe nâng với nhiều độ cao và trọng tải khác nhau.

Hệ thống thủy lực siêu nâng * cho phép người vận hành thực hiện lái tĩnh và khởi động xe tải một cách trơn tru mà không cần nổ máy. Ngay cả trong trường hợp đó, động cơ không bị đình trệ. Hệ thống này được đánh giá cao tại các công trường nơi thường yêu cầu hệ thống lái tĩnh. Hệ thống thủy lực siêu nâng có sẵn trên Xe tải 2.0-3.5 tấn

  • Bắt đầu êm dịu ngay cả khi thực hiện lái tĩnh
  • Nâng hạ dễ dàng mà không cần quay động cơ Tay lái cố định tự do để thay đổi hướng lái chỉ bằng một lực nhẹ Cân nhắc chu đáo về hoạt động thoải mái
  • Động cơ Diesel tuân thủ PA Tier3 / EU Giai đoạn IIIA ‘Xe nâng mạnh mẽ với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn
  • Hệ thống cảm biến hiện diện giúp vận hành an toàn và hiệu quả
FD/FG15~18-21, FD/FG20~35A-17

(3.4MB)

 

FD/FG35~50A-10

(2.0MB)

Tier2

(1.9MB)

Tier3

FH40~50-1

(2.1MB)

Tier4 Interim

FH35~50-2

(3.0MB)

Tier4 Final

FD60~80-10

(1.2MB)

FD Tier3

FH60~80-2

(3.3MB)

FH Tier4 Final

FD100~160E-8

(1.9MB)

FD Tier3

FH100~160-1

(3.1MB)

FH Tier4 Final

FD200/250-7

(1.8MB)

 

Kinh nghiệm sử dụng xe nâng

Ưu điểm

Xe nâng Komatsu được biết đến có chất lượng tốt nhất, phù hợp với như cầu đại đa số của người tiêu dùng hiện nay. Xe nâng đến từ thương hiệu này đã và đang giữ vị trí đầu bảng xếp hạng đem đến cho người dùng sự tin tưởng.

Nhờ sự cải tiến vượt trội của dòng xe nâng mà có thể giúp cho các doanh nghiệp cũng như khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí thuê của nhân công,… từ đó mà có thể giúp thúc đẩy hệ thống vận hành được tốt hơn.

Bên cạnh đó chính nhờ những tính năng vượt trội ấy mà người dùng không còn phải lo lắng đến các vấn đề kĩ thuật trong quá trình sản xuất. Nếu trường hợp bạn gặp vấn đề thì chẳng qua chỉ là do bạn chưa hiểu và làm sai so với quy định hướng dẫn sự dụng đi kèm.

Xe nâng Komatsu được vận hành từ điện thông qua hệ thống ắc quy nên nó khá tiện lợi trong quá trình sử dụng. Khi hết điện thì có thể sạc ắc quy nên không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe nâng.

Vì nhiên liệu là điện nên chi phí bỏ ra cho nhiên liệu được xem là khá rẻ, rẻ gấp mấy lần khi sử dụng so với các loại xe nâng chạy bằng dầu hay xăng khác.

Xe nâng Komatsu đã thay thế sức người trong các công việc nặng nhọc như nâng đỡ và di chuyển hàng hóa ở khoảng cách cao và xa khác nhau so với các dòng xe nâng khác.

Đồng thời nhờ được áp dụng từ những công nghệ trước mà có thể nói là năng suất của các dòng xe nâng Komatsu tăng gấp mấy lần so với trước, vì thế mà hệ thống vận hành trong doanh nghiệp cũng trơn tru và nhanh chóng hơn.

Nhờ sử dụng nhiên liệu là điện nên xe không gây ra tiếng ồn lớn từ đó mà không làm ảnh hưởng đến các công việc chung. Và đặc biệt là người lái và những người lao động gần đó không cảm thấy khó chịu khi làm việc với dòng xe nâng hàng Komatsu này.

Có lẽ ưu điểm nổi bật nhất của dòng xe nâng Komatsu là khí thải không độc hại so với các dòng xe nâng sử dụng xăng, dầu. Vì thế nó cũng tạo ra môi tường làm việc thân thiện cho người lao động và môi trường xung quanh gần đó.

Các dòng xe nâng điện của Komatsu đa số đều có động cơ có sẵn ngoài thị trường chính vì thế mà khi xe nâng gặp bất kỳ sự cố hay trục trặc nào thì đều có thể sửa chữa một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó với dòng xe nâng chạy bằng điện này thì chi phí sửa chữa cũng không cao, vì vậy nên bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề tài chính hay gặp khó khăn khi đi bảo dưỡng cũng như sửa chữa cho động cơ định kỳ.

Khuyết điểm

Mặc dù được đánh giá là dòng xe mang lại hiệu quả và năng suất làm việc cao cũng như mang đến an toàn cho người sử dụng nhưng dòng xe nâng Komatsu này có một nhược điểm lớn đó là thời gian hoạt động của xe ngắn.

Thông thường vì xe chạy bằng điện nên chỉ có thể hoạt động tối đa trong 24 tiếng đồng hồ. Để công suất hoạt động hiệu quả thì xe cần được nghỉ ngơi. Thế nên nếu bạn muốn sử dụng nó cho những công việc có thời gian làm việc trên 24 tiếng thì bạn cần phải bảo xe điện được nạp đầy đủ.

Vì xe nâng sử dụng động cơ điện được xem là sản phẩm tiên tiến nên chi phí ban đầu bạn bỏ ra có thể cao hơn so với các động cơ khác, đồng thời dòng điện của bạn cũng phải luôn ổn định.

Vì nguồn năng lượng đến từ điện thông qua ắc quy nên cần phải có hệ thống thang nâng khi thay thế. Bên cạnh đó tải trọng của xe điện thông thường xe yếu hơn so với sử dụng dầu và gas – xăng nên đôi lúc cũng bị giới hạn về tải trọng.

Trên đây là một số thông tin về dòng xe nâng Komatsu loại điện. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hình dung một số thông tin về dòng sản phẩm này và có thể giúp bạn hiểu hơn về dòng xe nâng Komatsu loại điện hơn.

Phụ tùng xe nâng Komatsu

Phụ tùng xe nâng được EPS Việt Nam cung cấp với giá trị sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi hiện tại đang cung cấp các phụ tùng động cơ, hộp số, lốp đặc xe nâng, Xi lanh, hệ thống khung nâng, bạc đạn xe nâng komatsu…
Phụ tùng toyota sẽ có hai lựa chọn cho khách hàng, một là sử dụng sản phẩm phụ tùng chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản và hai là phụ tùng thay thế những cũng được sản xuất tại Nhật.
Khi khách hàng chọn các sản phẩm nên lưu ý việc mua những phụ tùng xe nâng toyota hãy đảm bảo rằng bạn mua đúng hàng chất lượng.
Phụ tùng xe nâng chính hãng nhưng phải sản xuất tại Nhật mới đảm bảo đúng được chất lượng khách hàng nên lưu ý điều này. Hàng chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc lại khác hãy quan t

Càng giả, Piston, phốt, Cao su chân máy, bô, lọc gió xe nâng, bo mạch xúp bắp…
Bên dưới là danh sách phụ tùng theo hệ thống mà chúng tôi đã liệt kê.

 

IĐỘNG CƠ DẦU
1Bộ hơi (piston ắc, xy lanh, bạc piston, bạc ắc piston) 
2Bộ bạc cốt máy
3Bộ bạc tay dên
4Bộ bạc chặn trục
5Mài cốt máy
6Mài cốt cam
7Bạc cốt cam
8Mạ trục sáo cò
9Đắp mài cò
10Thay bạc cò
11Bộ roan máy
12Thay miệng supap
13Thay dẫn hướng supap
14Thay supap
15Phục hồi bơm nhớt
16Phục hồi bơm nước
17Lọc nhớt
18Lọc gió
19Lọc nhiên liệu
20Dây đai
21Xúc két nước
22Mạ đầu cốt máy
23Mạ đuôi cốt máy
24Dầu(xăng) chạy rô đai & rửa
25Nhớt máy
26Nước làm mát
27Phục hồi heo dầu
28kim phun
29bugi xông
30Phóng lốc máy
31Két nước
32Nắp quilap
33ống pô
34ống gió pô e
35Lốc máy
36Cacte nhớt
37Cánh quạt làm mát
38Cao su chân máy
39Bánh đà
40Vòng răng bánh đà
41Máy phát (dynamo)
42Máy đề khởi động (Starter)
43Các loại bạc đạn động cơ
44Puly cốt máy
45Puly quạt làm mát
46Nắp chụp cò
47Thay phốt đầu cốt máy 
48Thay phốt đuôi cốt máy 
49Thay ron nắp giàn cò
50Thay ron Cacte
51Xúc và hàn két nước
52Vệ sinh và xúc thùng dầu DO
53Phục hồi Dynamo
54Phục hồi đề
55Phục hồi kim phun
56Mài miệng Supap
57Mài mặt lốc máy
58Thay xylanh
59Thay phốt Supap
60Mài mặt nắp quy láp
1Bạc đạn hộp số cơ
2Phốt đầu hộp số
3Phốt đuôi hộp số
4Phốt ty cốt số
5Hàm răng vàng 1,2
6Hàm răng vàng tới lùi
7Roan hộp số
8Xăng ti dưa + nhông 1, 2
9Xăng ti dưa tới lùi + nhông 
10Nhông chuyền số tới và lùi
11Nhông chuyền số 1 và 2
12Lò xo càng số 
13Nhớt hộp số cơ
14Vớt bánh đà
15Mâm ép
16Đĩa ma sát
17Vớt mâm ép
18Bạc đạn chà hộp số
19Trục trung gian
20Cần số
21Dây cáp hộp số
22Xy lanh ly hợp chính
23Xy lanh ly hợp phụ
24Tán đĩa ly hợp
25Cuppen xy lanh ly hợp chính
26Cuppen xy lanh ly hợp phụ
1Thay bộ lá bố
2Thay bộ lá thép
3Thay bộ bạc móc
4Thay bộ roan phốt hộp số
5Thay nhớt hộp số tự động
6Thay lọc nhớt hộp số hồi tự động
7Thay bộ bạc đạn hộp số
8Thay lọc nhớt hộp số hút tự động
9Phục hồi bơm hộp số
10Phục hồi nắp hộp số
11Bộ chia hộp số
12Van solenoid
13Bơm hộp số
14Bộ nồi hộp số
15Nhông trung gian
16Dây cáp côn
17Biến mô
18Lá mía
19Lốc hộp số
1Thay bố thắng
2Tán bố thắng
3Thay phốt tam bua (Phốt may ơ bánh trước)
4Vớt tam bua thắng 
5Xy lanh heo thắng chính (heo thắng cái)
6Xy lanh heo thắng phụ (heo thắng con)
7Cuppen xy lanh heo thắng chính (heo thắng cái) 
8Cuppen xy lanh heo thắng phụ (heo thắng con) 
9Dầu thắng
10Bàn đạp thắng
  
11ống dầu thắng
12Trống thắng
13Bạc đạn côn may ơ bánh trước
14Tay thắng
15Dây cáp thắng tay
16Hệ thống lò xo, cần đẩy,…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *