Xe nâng Komatsu là gì? Các loại xe nâng Komatsu

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều các hãng sản xuất xe nâng khác nhau được người tiêu dùng biết đến và lựa chọn sử dụng. Trong đó, xe nâng Komatsu cũng là một trong những thương hiệu được quen thuộc, được nhiều người tin dùng. Vậy xe nâng Komatsu là gì? Bài viết và thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Xe nâng Komatsu là gì ?

Thương hiệu Komatsu là một tập đoàn công nghiệp hàng đầu Nhật Bản hiện nay. Được thành lập và xuất hiện trên thị trường từ năm 1917 . Tuy nhiên, việc sản xuất xe nâng của công ty bắt đầu tận sau năm 1953. Và các sản phẩm xe nâng này luôn được quan tâm chú trọng về kỹ thuật cũng như cơ chế sáng tạo.

Xe nâng Komatsu là sản phẩm công nghiệp được sản xuất bởi tập đoàn Komatsu. Là dòng sản phẩm ra đời phục vụ cho các công việc liên quan đến nâng hạ, di chuyển và sắp xếp hàng hóa. Đây là loại xe nâng có công suất làm việc khá lớn, với độ bền cao. Đặc biệt là có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao hiệu suất làm việc và dễ dàng bảo trì.

Tìm hiểu về các loại xe nâng Komatsu hiện nay

Hiện nay, trên thị trường  Komatsu đã cho ra đời 4 dòng xe nâng để có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là 4 loại xe nâng thương hiệu Komatsu đang được cung cấp trên thị trường, cụ thể:

Xe nâng Komatsu Diesel

Xe nâng dầu Komatsu Diesel là dòng xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong. Các thiết bị này được trang bị động cơ dầu Komatsu với độ bền cao và tiết kiệm nhiên liệu. Đây là dòng xe này được nhiều đối khách hàng lựa chọn. Có được điều này bởi, đây là xe nâng thông dụng, nó có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Xe nâng Diesel sử dụng nhiên liệu dầu diesel với động cơ đốt trong mạnh mè. Vì vậy, các loại xe nâng này đều có công suất cao, thời gian hoạt động dài, liên tục với chi phí bảo dưỡng thấp,

Tuy nhiên, các dòng xe nâng dầu thường có tải trọng lớn, thường thích hợp với những khu vực có diện tích rộng rãi, thoáng khí, khối lượng hàng hóa cần di chuyển nhiều.

Xe nâng điện Komatsu

Là một dòng xe nâng chạy bằng nguồn điện ắc quy. Loại xe này sở hữu một ưu điểm vượt trội là có thiết kế nhỏ gọn, điều khiển đơn giản bằng tay, giúp người vận hành thao tác đơn giản, tiết kiệm sức lực; di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Xe nâng điện Komatsu với cấu trúc thiết kế nhỏ gọn, không có khí thải trong quá trình vận hành. Phù hợp sử dụng với các kho bãi có diện tích hẹp như kho giấy, các kho thực phẩm.

Bên cạnh đó, cũng nhờ vào cơ chế hoạt động sử dụng năng lượng điện nên trong quá trình vận hành loại xe này không gây ô nhiễm môi trường, an toàn với người dùng.

Xe nâng gas

Xe nâng gas cũng là dòng xe sử dụng động cơ đốt trong để vận hành. Nhưng loại xe nâng này chạy bằng gas thay vì dầu. Đặc điểm nổi bật của dòng này là không gian của người làm việc rộng rãi, thoải mái. Người sử dụng có thể thư giãn hay thay đổi vị trí ngồi dễ dàng. Bên cạnh đó, với hệ thống an toàn tự khóa xe khi không có người vận hành cũng là một tính năng độc quyền của xe gas Kommatsu mà không một hãng xe nào có được.

Với loại xe nâng này phù hợp với công việc xếp dỡ hàng hóa trong các kho xưởng hay di chuyển hàng hóa từ Container vào kho. Và dòng xe này cũng có khả năng hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau.

Xe nâng hàng chuyên dụng

Xe nâng hàng chuyên dụng Komatsu là dòng xe mới. Với thiết kế hiện đại theo cấu trúc nổi kép bảo vệ, các khung thay đổi cùng hệ thống cân bằng nhiệt ổn định. Từ đó, cải thiện độ bền cho xe cũng như kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Với thiết kế hiện đại, chuyên dụng dòng xe nâng này có thể di chuyển và hoạt động trong tốt trong nhiều khu vực khác nhau và cả những môi trường khắc nghiệt nhất.

Hy vọng với những thông tin cơ bản về xe nâng Komatsu sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích. Đồng thời, giúp bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH MTV Kỹ thuật và Công nghệ EPS Việt Nam

Số điện thoại: 0913635131

Mail: Admin@epsasia.com.vn

Website: epsasia.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *