Những ưu điểm của xe nâng Doosan

Xe nâng Doosan là một trong những hãng xe nâng nổi tiếng Hàn Quốc hiện nay. Tại thị trường Việt Nam, xe nâng Doosan rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi loại xe nâng này sở hữu những ưu điểm mà nhiều loại xe khác không có. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những ưu điểm xe nâng Doosan này là gì trong bài viết ngay dưới đây.

Các ưu điểm của xe nâng Doosan

Ưu điểm xe nâng dầu diesel Doosan

Xe nâng dầu diesel Doosan loại xe sử dụng dầu diesel để hoạt động và vận hành xe. Khi nói tới ưu điểm của xe nâng Doosan chúng ta có thể nghĩ ngay tới một loại xe với độ bền động cơ cực kỳ cao, có sức nâng lớn. Và việc sửa chữa, bỏa trì hay thay thế phụ tùng xe cũng dễ dàng thực hiện hơn các loại xe khác.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại xe chính là lượng khí thải nó thải ra. Đồng thời khi vận hành xe thường tạo ra tiếng ồn lớn gây khó chịu.

Ưu điểm của loại xe nâng điện

Những ưu điểm của loại xe này như thân thiện với môi trường sống, không gây ra tiếng ồn, không gây khó chịu cho người sự dung hay thải ra chất khí thải vì nó sử dụng điện từ bình ắc quy. Chính vì vậy, loại xe này chuyên được sử dụng cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm về thực phẩm, thuốc, dược liệu, nguyên liệu…. và các doanh nghiệp đã được cấp chứng nhận ISO 14001 về chất lượng.

Tuy nhiên, có một lưu ý khi sử dụng xe nâng điện Doosan đó chính là vấn đề thời gian. Bạn sẽ mất khoảng 6-8 tiếng để sạc đầy một bình ắc quy để sửu dụng, và con số này cũng sẽ còn tăng lên nếu như bạn vận hành xe liên tục trong ngày. Và đây cũng là nhược điểm lớn nhất khi bạn sử dụng xe nâng điện.

Ưu điểm loại xe nâng gas Doosan

Ưu điểm của xe nâng Doosan dùng nhiên liệu gas là thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Xe nâng gas có thể sử dụng ở nhiều loại môi trường làm việc khác nhau với điều kiện thời tiết khác nhau. Bên cạnh đó, loại xe này còn đáp ứng các tiêu chí về thân thiện với môi trường.

Một nhược điểm nhỏ của dòng xe nâng này là chi phí cho việc sửa chữa cũng như bảo hành xe nâng gas khá tốn kém. Chí phí này sẽ cao hơn nhiều so với các loại xe nâng khác.

Một số loại xe nâng Doosan phổ biến hiện nay

Xe nâng dầu Diesel Doosan

Xe nâng dầu Diesel thường được sử dụng để nâng hạ và di chuyển khối lượng hàng hóa có trọng lượng lớn. Với thiết kế có kích thước lớn, khi vận hành thường gây ra tiếng ồn và tạo ra khí thải. Chính vì vậy mà loại xe này thường được dùng ở những khu vực có diện tích lớn và xa khu dân cư. Một số dòng xe nâng Diesel Doosan đang được ưa chuộng hiện nay:

 • Xe nâng dầu Doosan có tải trọng từu 1.5 đến 2 tấn: Model D15S5-D20SC5
 • Xe nâng dầu Doosan có tải trọng từ 3.5 – 5.5 tấn: Model D35C5-D55C5
 • Xe nâng dầu Doosan có tải trọng từ 6.5 – 9 tấn: Model D65C5-D90C5
 • Xe nâng dầu Doosan có tải trọng lớn từ 10 – 16 tấn: Model D100S5-D160S5
 • Xe nâng dầu Doosan có tải trọng lớn 20 tấn: Model DV200S7 (LC900)
 • Xe nâng dầu Doosan dòng xe nâng GX: Model D20G-D30G.

Xe nâng điện Doosan

Xe nâng điện Doosan sử dụng nhiện liệu điện của ắc quy để vận hành với thiết kế nhỏ gọn, không tạo ra tiếng ồn và khí thải khi vận hành thích hợp sử dụng cho những khu vực kho kín, có diện tích hẹp. Những loại xe nâng điện được sử dụng phổ biến hiện nay, gồm có:

 • Xe nâng điện 3 bánh Doosan có tải trọng từ 1.5 – 2 tấn: Model B15R5-B20T-7
 • Xe nâng điện đứng lái Doosan có tải trọng từ 2 – 2.5 tấn: Model BR20S7- BR25S7
 • Xe nâng điện ngồi lái Doosan có tải trọng  từ 1.5 – 1.8 tấn: Model B15S7, B18S7
 • Xe nâng điện ngồi lái Doosan có tải trọng 2 tấn:  Model BC20SC7
 • Xe nâng điện Doosan có tải trọng từ 4 – 5 tấn: Model B40X5- B50X5

Xe nâng gas Doosan

Với xe nâng gas Doosan bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất kì điều kiện môi trường nào. Từ những khu vực có diện tích rộng lớn, bằng phẳng hay những khu vực có diện tích nhỏ hẹp, gồ ghề. Bởi các thiết kế của xe vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng. Các dòng xe nâng gas Doosan được sử dụng phổ biến như:

 • Xe nâng gas Doosan có tải trọng từ 1.5 – 2 tấn: Model G15S5-G20SC5
 • Xe nâng gas Doosan có tải trọng từ 3 – 5 tấn: Model G30S5-G50S5
 • Xe nâng gas Doosan có tải trọng từ 6 – 9 tấn: Model G60S7-G90S7
 • Xe nâng gas Doosan dòng GX: Các Model G20G, G25G, G30G

Hy vọng với bài viết về những ưu điểm của xe nâng Doosan sẽ giúp bạn hiểu được lí do khiến cho hãng xe này được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Để được tư vấn và hỗ trợ về việc mua hay thuê xe nâng hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Số điện thoại: 0913635131

Mail: Admin@epsasia.com.vn

Website: epsasia.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *