Forklift Komatsu kinh nghiệm chọn mua

Forklift Komatsu – Xe nâng Komatsu là một thương hiệu xe nâng siêu bền. Để hiểu thêm chi tiết về dòng xe nâng hàng Komatsu cũng như cách lựa chọn loại xe nâng phù hợp. Hãy cùng đi tìm hiểu ưu nhược điểm của xe trong nội dung bài dưới đây.

Ưu nhược điểm Forklift Komatsu

Xe nâng Komatsu mang lại như việc giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí thuê nhân công, tăng năng suất, hiệu quả công việc,… giúp thúc đẩy hệ thống vận hành tốt hơn.

Ưu điểm Forklift Komatsu

  • Đáp ứng các nhu cầu về di chuyển hàng hóa

Xe nâng Komatsu là dòng xe nâng chạy bằng điện thông qua hệ thống ắc quy. Điều này mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bởi ắc quy có thể sạc trong trường hợp hết điện mà không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe nâng.

Xe nâng Komatsu không chỉ sức người trong các công việc như nâng đỡ, di chuyển hàng hóa từ các khoảng cách cao, xa khác nhau mà còn làm tăng hiệu suất làm việc.

  • Gia tăng năng suất, hiệu quả công việc

Sử dụng  Forklift Komatsu hỗ trợ làm việc giúp cho hệ thống vận hành trơn chu hơn, công việc hoàn thành nhanh chóng, đơn giản hơn. Đồng thời, còn giúp tăng năng suất gấp nhiều lần so với việc sử dụng nhân công lao động.

  • Tiết kiệm chi phí

Nhiên liệu được dùng để vận hành xe là điện năng, chính vì vậy chi phí bỏ ra tương đối rẻ. Các động cơ chạy bằng điện thường có chi phí rẻ hơn nhiều so với các loại xe nâng chạy bằng dầu và xăng.

  • Không gây tiếng ồn

Hoạt động của xe nâng điện không gây tiếng ồn lớn, hạn chế tới việc  ảnh hưởng đến các công việc chung khác. Và đặc biết, người vận hành hay người lao động không bị ảnh hưởng bởi tiếng ổn, cảm thấy khó chịu khi làm việc cạnh xe nâng Komatsu.

  • Không tạo ra khí thải độc hại

Là ưu điểm nổi bật nhất của dòng xe nâng điện Komatsu so với những dòng xe nâng chạy bằng xăng và dầu khác. Đó là xe nâng điện khi vận hàng không tạo ra khí thải. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người lao động mà còn bảo vệ cả môi trường xung quanh.

  • Sửa chữa, bảo trì dễ dàng

Tất cả động cơ điện có sẵn, nên khi xe nâng gặp bất kì sự cố, trục trặc nào thì đều có thể kiểm tra sửa chữa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chi phí sửa chữa cho dòng xe nâng này cũng không cao. Chính vì vậy, nó cũng không gây ảnh hưởng quá lớn đến tài chính cũng như gây khó khăn trong hệ thống làm việc.

Nhược điểm xe nâng hàng Komatsu

Dù được đánh giá cao về năng suất làm việc, cũng như độ an toàn với người lao động. Nhưng xe nâng Komatsu vẫn có một nhược điểm về thời gian hoạt động của xe. Các dòng xe nâng điện không thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, hay trong 1 ngày. Mặc dù công suất hoạt động hiệu quả, nhưng xe vẫn cần được nghỉ ngơi để đảm bảo được nạp đủ điện và có thời gian nghỉ cho các động cơ.

Kinh nghiệm mua xe Forklift Komatsu

Xác định rõ nhu cầu sử dụng

Để lựa chọn được loại xe nâng phù hợp không chỉ dựa trên những ưu điểm của xe mà bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của công việc. Từ đó, cân nhắc để đưa ra được dòng xe phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn nên khảo sát trước về không gian làm việc, nhu cầu làm việc. Ví dụ như với không gian làm việc rộng rãi, thì bạn nên lựa chọn dòng xe nâng ngồi lái. Ngược lại, với những không gian diện tích nhỏ, lối đi hẹp thì dòng đứng lái sẽ phù hợp hơn. Hay những công việc chỉ cần di chuyển bên dưới mặt đất nên chọn dòng xe nâng điện thấp. Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa giúp bạn tối ưu chi phí.

Lựa chọn trọng tải nâng

Việc tìm hiểu, lựa chọn trọng tải nâng cũng là một yếu tố quan trọng. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng tới giá thành xe mà còn ảnh hưởng đến độ bền, tuổi thọ xe. Nên việc khảo sát không gian làm việc, nhu cầu làm việc rất quan trọng bạn cần chú ý. Khi chọn mua xe nâng, bạn nên mua dư tải trọng nâng so với nhu cầu cần nâng thực tế.

Tìm hiểu về hiều cao cần làm việc

Việc tìm hiều và xác định được chiều cao là việc cần thiết để tránh trường hợp mua về mà không đủ chiều cao hay bị dư quá nhiều làm tăng chi phí không đáng có. Đối với dòng xe nâng điện bạn nên lựa chọn chiều cao từ 0.2m tới 6m.

Lựa địa chỉ cung cấp xe nâng điện uy tín

Đây là vấn đề mà nhiều người muốn tìm hiểu khi muốn lựa chọn mua xe nâng điện. Trên thị trường có những đơn vị chỉ chuyên bán xe cũ hay có những đơn vị chuyên bán xe mới. Chính vì vậy, việc xác định trước nhu cầu sử dụng để tìm đơn vị phù hợp. Đồng thời, để lựa chọn được địa chỉ cung cấp xe điện uy tín và chất lượng bạn có thể tìm kiếm thông tin và tham khảo trước khi đến trực tiếp.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về Forklift Komatsu. Để tham khảo thêm những mẫu xe nâng khác và được tư vấn hỗ trợ. Liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Công ty TNHH MTV Kỹ thuật và Công nghệ EPS Việt Nam

Số điện thoại: 0913635131

Mail: Admin@epsasia.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *