Forklift attachments là gì? Tìm hiểu về các loại Forklift attachments

Forklift attachments  – phụ kiện xe nâng là các thiết bị với chức năng hỗ trợ cho xe. Phụ kiện xe nâng giúp xe hoạt động tốt hơn, dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc nâng hạ hàng hóa. Với nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng tăng cao, các phụ kiện xe nâng ra đời hỗ trợ các khách hàng trong việc vận hành ổn định và hiệu quả hơn.

Forklift attachments là gì?

Forklift attachments – phụ kiện xe nâng hàng là một bộ phận thiết bị với chức năng hỗ trợ. Các bộ phận này được lắp đặt thêm để bổ trợ giúp người vận hành xe nâng thuận tiện, dễ dàng hơn trong quá trình làm việc. Phụ kiện xe nâng mặc dù không phải là yếu tố trực tiếp góp phần vào hoạt động chính của xe nâng hàng, nhưng nó cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó giúp cho việc vận hành xe nâng hàng trơn tru và hiệu quả hơn rất nhiều.

Các loại Forklift attachmts hiện nay

Bộ dịch giá side sift

Bộ dịch giá xe nâng là Forklift attachments – phụ kiện xe nâng phổ biến hoạt động cùng với các càng nâng. Thiết bị này cho phép người điều khiển di chuyển các càng nâng sang trái và phải mà không cần rời khỏi chỗ ngồi của họ. Với khả năng định vị lại các càng nâng này giúp người vận hành lấy các hàng hóa không thẳng hàng hoàn hảo với xe nâng, do đó, giúp tiết kiệm hao mòn trên xe nâng. Bộ dịch ngang được lắp cả cho càng đôi, như vậy là các nhà khai thác có thể xử lý một hoặc hai pallet cùng một lúc. Phụ kiện xe nâng này không chỉ làm tăng tốc độ, giảm hư hại cho pallet và giá đỡ, mà còn có thể giảm thiếu tiêu thụ nhiên liệu.

Bộ kéo đẩy push pull

Xe nâng kéo đẩy push pull là thiết bị thay thế cho pallet . Tải trọng đặt nằm trên các tấm trượt bằng bìa cứng hoặc nhựa và tải được đẩy ra khỏi dĩa bằng phụ kiện này. Sử dụng bộ kéo đẩy push pull thay thế pallet giúp giảm chi phí và giúp cho không gian trong một cơ sở sản xuất trở nên rộng rãi hơn. Forklift attachments – phụ kiện kéo đẩy push pull thường được sử dụng trong ngành công nghiệp đồ uống, hàng tiêu dùng đóng gói.

Forklift attachments kẹp hàng

Forklift attachments – phụ kiện xe nâng kẹp hàng với ba loại chính: Kẹp Bale, Kẹp carton và kẹp giấy. Kẹp hàng cho phép người vận hành kẹp vào các mặt của một cuộn giấy mà không làm hư hỏng hay nghiền nát sản phẩm. Những kẹp giấy này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong di chuyển hàng hóa.

Đây là phụ kiện được lựa chọn khi mà tải không thể vận chuyển bằng pallet. Các phụ kiện kẹp hàng cho phép xe nâng hàng để xử lý một cách nhanh chóng và an toàn khi tải phi pallet dựa.

Bộ Pallet Handlers và định vị càng xe nâng

Việc sử dụng Pallet handler và định vị xe càng nâng giúp cho việc xử lý trong quá trình vận hành an toàn hơn, giảm bớt thiệt hại sản phẩm và nâng cao hiệu quả. Đầy là một phụ kiện cực kì thích hợp cho các trường hợp xử lý pallet hoặc luân chuyển và chuyển đổi hàng hóa, nguyên liệu thô. Bộ định vị ngã ba của xe nâng cho phép bạn điều chỉnh khoảng cách giữa các dĩa để chứa vật liệu với mọi kích cỡ.

Ngoài ra, phụ kiện dịch càng cho phép người vận hành thay đổi các mức căn chỉnh của phuộc bằng thủy lực mà công cần sử dụng tay. Đối với công việc với nhiều cấu hình pallet khác nhau, việc sử dụng phụ kiện này có thể tiết kiệm cho người vận hành rất nhiều thời gian. Do đó, thời gian xử lý tải trọng hàng hóa của bạn sẽ giảm xuống và các nguy cơ về sự cố của người vận hành do uốn cong và nâng dĩa nặng cũng sẽ giảm.

Bộ xử lý nhiều tải

Một bộ xử lý nhiều tải là phụ kiện xe nâng cho phép người vận hành có thể di chuyển cả hai pallet đơn hoặc hai pallet tải cạnh nhau. Một số các mô hình cung cấp hoạt động thủy lực để lựa có thể chọn cấu hình. Hoặc một số những mô hình khác có thể là kết cấu cứng nhắc khi thiết kế cho các pallet cạnh nhau. Việc di chuyển hai pallet cùng một lúc sẽ cải thiện  và gia tăng đáng kể năng suất của bạn và giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

Phần mở rộng Fork

Phần mở rộng Frok là một phụ kiện là những tay áo vừa vặn với các phuộc của bạn. Chúng sẽ giúp bạn xử lý an toàn các tải pallet lớn hoặc khó xử. Mặc dù chúng không là sự thay thế phù hợp đối với những loại nĩa lớn hơn khi xử lý các tải rất nặng. Nhưng chúng có thể giúp ổn định các pallet tải không đều và phù hợp với khả năng chịu tải của xe nâng của bạn.

Lợi ích của Forklift attachments

Phụ kiện đính kèm xe nâng – Forklift attachments giúp cho năng suất làm việc cao hơn và giúp cho người vận hành dễ dàng điều khiển hơn. Sử dụng các phụ tùng đi kèm xe nâng giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản cho phí khá lớn cho việc thuê thêm nhân công. Đồng thời, khi sử dụng các phụ kiện kèm theo giúp tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, sắp xếp hàng hóa.

Hy vong với bài viết trên đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về xe nâng và những phụ kiện xe nâng phổ biến hiện nay. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Công ty TNHH MTV Kỹ thuật và Công nghệ EPS Việt Nam

Số điện thoại: 0913635131

Mail: Admin@epsasia.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *