Các loại xe nâng TCM trên thị trường

Xe nâng TCM là dòng xe nâng đến từ Nhật Bản được sử dụng trong việc sắp xếp, di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại xe nâng TCM trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hãy tham khảo ngay để có thể lựa chọn được xe nâng TCM phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Các loại xe nâng TCM phổ biến trên thị trường

Xe nâng dầu

Xe nâng dầu TCM là xe sử dụng nhiên liệu dầu diesel để tạo năng lương. Các dòng xe nâng dầu của TCM có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội so với các dòng xe nâng sử dungj nhiên liệu xăng. Xe nâng TCM Việt Nam có rất nhiều tải trọng nâng giúp đáp ứng nhiều nhu cầu nâng nhấc hàng hóa. Một số dòng xe nâng dầu phổ biến:

  • Xe nâng dầu TCM 1.5 tấn:  xe nâng TCM FD25C3 cho phép nâng được khối lượng hàng hóa dưới 1.5 tấn.
  • Xe nâng dầu TCM có tải trọng 2.5 tấn: dòng xe cho phép nâng được hàng hóa có mức trọng lượng dưới 2,5 tấn.
  • Xe nâng dầu TCM có tải trọng 3 tấn: cho phép nâng được khối lượng hàng hóa dưới 3 tấn.
  • Xe nâng  dầu TCM 3.5 tấn, dòng xe nâng TCM FD30T3Z, xe nâng TCM FD35: Đây là những dòng xe cho phép nâng hạ được hàng hóa có khối lượng dưới 3,5 tấn.
  • Xe nâng dầu TCM có tải trọng 7 tấn: Xe có khả năng nâng hạ được hàng hóa dưới 7 tấn.

Ngoài ra, xe nâng dầu TCM có các dòng xe lớn với tải trọng từ 10 tấn trở lên. Đặc biệt, xe nâng dầu của TCM còn có các dòng xe nâng container như: Xe chụp container với tải trọng từ 37 – 42 tấn, xe nâng container tải trọng từ 42 – 45 tấn.

Xe nâng điện

Xe nâng điện TCM đến từu  Nhật Bản là dòng xe nâng hàng bằng điện có tải trọng từ 2 đến 3 tấn. Các dòng xe nâng này có thể nâng hàng hóa lên cao tối đa 3 mét. Những dòng xe nâng điện hiện nay của TCM bao gồm:

  • Xe nâng điện ngồi lái: Counter Balance
  • Xe nâng điện đứng Lái:Reach Truck
  • Xe nâng điện ngồi lái: Reach truck
  • Xe nâng điện nhỏ:  Electric Stackers

Những lưu ý khi chọn mua xe nâng TCM

Để chọn mua cho mình được chiếc xe nâng phù hợp bàn cần tìm hiểu và tham khảo thông tin về giá cả, địa chỉ phân phối hàng có uy tín, chất lượng hay không?

Khi tìm hiểu thông tin về xe bạn nên tìm hiểu về những thông số kỹ thuật của xe. Bởi mỗi loại xe nâng sẽ được thiết kế đặc thù riêng về càng nâng, động cơ sao cho đáp ứng được tải trọng nâng được hàng hóa có khối lượng phù hợp. Vì vậy, trước khi quyết định chọn mua xe nâng TCM thì bạn nên xem xét về khối lượng hàng hóa mà doang nghiệp bạn thường nâng hạ, sắp xếp là bao nhiêu. Sau đó, lựa chọn loại xe nâng phù hợp.

Khi sử dụng không đúng loại xe nâng có tải trọng không phù hợp với khối lượng hàng hóa sẽ gây ra các tình huống xuống.  Việc vượt tải trọng cho phép của xe trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới độ bền xe của bạn, cũng như ảnh hưởng tới tuổi thọ của xe nâng. Đặc biệt, nguy hiểm hơn là có thể gây nguy hiểm cho chính người điều khiển và hàng hóa của bạn.

Địa chỉ cung cấp xe nâng TCM uy tín chất lượng

Nếu bạn đang ở có nhu cầu mua các loại xe nâng dầu, xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng mặt bàn thì EPS Việt Nam sẽ là một địa chỉ uy tín dành cho bạn. Mọi sản phẩm xe nâng được cung cấp bởi EPS Việt Nam đều đảm bảo là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ kiểm định đảm bảo về chất lượng. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ có nhwuxng chính sách bảo hành hỗ trợ, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm chu đáo. Đặc biệt nhất là có giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, EPS Việt Nam luôn là sự chọn lựa được rất nhiều Khách hàng nghĩ tới khi tìm kiếm những nhà phân phối xe nâng uy tín trên thị trường.

Mong rằng bài viết trên đây của chung tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dòng xe nâng TCM.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *