Các loại xe nâng Komatsu trên thị trường hiện nay

Xe nâng Komatsu là dòng xe chuyên dùng để nâng hạ và sắp xếp hàng hóa. Các loại xe nâng Komatsu được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Vậy các loại xe nâng Komatsu nào đang có mặt tại thị trường hiện nay? Những ưu điểm của dòng xe nâng hàng này là gì? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin về xe nâng Komatsu.

Các loại xe nâng Komatsu hiện nay

Xe nâng Diesel Komatsu

Xe nâng dầu Diesel là một dòng xe nâng hàng trang bị đầu cơ dầu và sử dụng động cơ đốt trong . Đây là loại xe được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ vì là dòng xe nâng thông dụng, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Mà xe nâng dầu Komatsu có thể hoạt động tốt  nhiều điều kiện môi trường, kho bãi khác nhau.

Xe nâng dầu Komatsu sử dụng nhiên liệu dầu diesel để vận hành. Vì vậy, xe có công suất cao, khỏe, với chi phí bảo dưỡng thấp. Một số sản phẩm của xe nâng diesel hiện nay như:

 • Xe nâng dầu Komatsu với tải trọng 2,5 tấn: FD25T-17
 • Xe nâng dầu Komatsu tải trọng 3 tấn: FD30T-17
 • Xe nâng dầu Komatsu tải trọng 5 tấn: FD50AYT-10
 • Xe nâng dầu Komatsu có tải trọng 7 tấn: FD70-10
 • Xe nâng dầu Komatsu tải trọng 16 tấn: FD160E-8
 • Xe nâng hàng Komatsu tải trọng 20 – 25 tấn: SAA6D107E- 1

Xe nâng điện Komatsu

Là dòng xe nâng vận hành bằng nguồn điện của ắc quy. Ưu điểm nổi bật của loại xe nâng này là có thiết kế nhỏ gọn, thao tác điều khiển đơn giản bằng tay. Giúp người sử dụng tiết kiệm được sức lực và việc di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

Với thiết kế nhỏ gọn, không tạo ra khí thải xe nâng điện Komatsu  sử dụng phù hợp cho các kho bãi có diện tích hẹp, không gian kín như: kho giấy, kho thực phẩm. Ngoài ra, nhờ vào cơ chế hoạt động bằng điện nên quá trình vận hành không tạo ra khí thải gây ô nhiễm môi trường, an toàn với người dùng.

Những mẫu xe nâng điện Komatsu phổ biến bao gồm:

 • Xe nâng điện Komatsu: FB15RL-15
 • Xe nâng điện Komatsu tải trọng 2.5-3.0 tấn: FB25-12; FB30-12
 • Xe nâng điện Komatsu: FB15-12
 • Xe nâng điện Komatsu tải trọng 1,5 tấn: FB15-12

Xe nâng gas Komatsu

Đây là dòng xe nâng sử dụng động cơ đốt trong để hoạt động. Một đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng gas là có không gian làm việc rộng rãi. Người sử dụng hoàn toàn có thể thư giãn cũng như thay đổi vị trí ngồi để vận hành xe. Ngoài ra, hệ thống an toàn tự khóa xe trong trường hợp không có người vận hành cũng là tính năng độc quyền của xe gas Kommatsu.

Xe nâng gas Komatsu phù hợp với các công việc xếp dỡ hàng hóa trong các kho xưởng hay từ Container vào kho. Đây cũng là dòng xe có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau.

Các loại xe gas Komatsu đang được ưa chuộng hiện nay như:

 • Xe nâng gas Komatsu tải trọng1.8 tấn: FG18T-21
 • Xe nâng gas Komatsu tải trọng 2 tấn: FG20T-17
 • Xe nâng gas Komatsu có tải trọng 2.5 tấn: FG25T-17
 • Xe nâng gas Komatsu tải trọng 3 tấn: FG30T-17
 • Xe nâng gas Komatsu với tải trọng 2.5 tấn FG25T-17

Xe nâng hàng chuyên dụng

Xe nâng hàng chuyên dụng Komatsu là dòng xe nâng mới. Là dòng xe sở hữu thiết kế hiện đại theo cấu trúc nổi kép bảo vệ, với khung thay đổi cùng hệ thống cân bằng nhiệt ổn định. Thiết kế này có tác dụng cải thiện độ bền cho xe đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng. Một ưu điểm của dòng xe nâng chuyên dụng này là chúng có thể di chuyển, hoạt động trong tốt ngay cả ở những môi trường khắc nghiệt nhất.

Một số mẫu xe nâng hàng chuyên dụng Komatsu như:

 • Xe nâng Komatsu tải trọng 2.5 tấn có gắn kẹp: FD25T-17
 • Xe nâng Komatsu tải trọng 3.0 tấn chui công: FD30T-17
 • Xe nâng Komatsu tải trọng 3.5 tấn kẹp giấy: FD35AT-17

Tại sao nên lựa chọn xe nâng Komatsu

Thiết bị thân thiện với môi trường

Một yếu tố đặc biệt khi lựa chọn mua xe nâng chính là tính thân thiện với môi trường của xe. Xe nâng hàng Komatsu hoàn toàn đáp ứng được điều này. Được thiết kế vô cùng hiện đại,thông minh giúp hạn chế tối đa lượng khí thải ra môi trường, từ đó giúp giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường sống.

Xe nâng hàng Komatsu được đánh giá thân thiện với môi trường bởi nó sử dụng động cơ Diesel. Đông cơ này được kiểm định theo đúng chuẩn của EU và phù hợp với các tiêu chuẩn US EPA Tier III quy định tối giảm thải ra môi trường. Vậy nên loại xe nâng của Komatsu  có lượng khí thải thấp và cực kì thân thiện với môi trường – được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó nhờ vào thiết kế giảm độ ồn đến tối đa xe nâng hàng Komatsu cũng có độ ồn cực thấp. Điểm này sẽ tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho người vận hành, cũng như  người lao động xung quanh khu vực xe. Giúp họ cảm thấy thoải mái, không bị bị ảnh hưởng của tiếng ồn gây mệt mỏi.

Có chất lượng tốt, độ bền cao

Hầu hết các dòng xe nâng hàng Nhật Bản Komatsu đều được thiết kế và trang bị các hệ thống thông minh nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành. Một số hệ thống nổi bật như: hệ thống chống nghiêng lật, hệ thống tự động khóa phanh, khóa khung nâng, tính năng tự động điều chỉnh tốc độ… Với những tính năng tích hợp này, người sử dụng có thể sử vận hành xe nâng trong nhiều điều kiện khác nhau. Và không cần quá lo lắng về các trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra.

Hiện nay, xe nâng hàng Komatsu được sản xuất với nhiều mức công suất tải trọng từ 1,5 đến 10 tấn. Điều này giúp đảm bảo có thể nâng được khối lượng lớn hàng hóa  cũng như giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn để phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

Chi phí bảo trì, sửa chữa thấp

Một lợi ích tuyệt với khác không thể bỏ khi lựa chọn dòng xe nâng hàng Nhật Bản này đó là chi phí cho việc bảo trì thấp. Sở hữu độ bền cao, với hệ thống linh kiện chắc chắn, hoạt động bền bỉ, công suất cao. Xe nâng hàng Komatsu sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Đây là yếu tố rất có lợi cho các chủ doanh nghiệp, nhà xưởng để có thể tiết kiệm thêm chi phí sản xuất, tăng doanh thu.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn hỗ trợ thông tin về xe nâng hàng, hay có nhu cầu mua xe nâng hàng Komatsu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. Thông tin liên hệ tại:

Công ty TNHH MTV Kỹ thuật và Công nghệ EPS Việt Nam

Số điện thoại: 0913635131

Mail: Admin@epsasia.com.vn

Website: epsasia.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *