Dịch vụ sửa xe nâng được EPS Việt Nam cung cấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đang sử dụng xe nâng giải quyết tất cả những vấn đề hưng hỏng của xe khiến xe không hoạt động được hoặc hoạt động khó khăn. Sửa xe nâng là dịch vụ EPS Việt Nam luôn tự tin có thể làm tốt nhờ vào đội ngũ kỹ lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa bảo trì thiết bị nâng hạ trong kho hàng

Là dịch vụ được các nhà cung cấp xe nâng tạo ra nhằm sửa chữa những phụ tùng xe nâng đang gặp lỗi, nếu trường hợp những phụ tùng đó hư hỏng quá nặng thì bên cung cấp dịch vụ sẽ đề xuất thay thế phụ tùng mới. EPS Việt Nam cũng là một đối tác uy tín cho các doanh nghiệp khi cần sửa chữa và bảo trì xe nâng các loại.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng chúng tôi cung cấp

Sửa xe nâng tay

Xe nâng tay là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều doanh nghiệp việc không kiểm soát bảo trì định kì xe có thể rất dễ bị hư hỏng.
Với một số xe hoạt động trong môi trường ẩm ướt có thể bị hư bạc đạn bánh xe PU

cấu tạo xe nâng tay

Sửa xe nâng điện mini

Xe nâng điện mini là một dòng sản phẩm mới chạy bằng điện, hiện tại loại sản phẩm này cũng được sử dụng rất nhiều. Do chi phí đầu tư thấp chức năng của xe đáp ứng đủ giống một chiếc xe nâng lớn và còn có thể hoạt động trong môi trường nhỏ. Đây là loại xe điện nếu sử dụng không đúng quy trình cũng rất dễ dẫn đến hư hỏng.

Xe nâng điện đứng lái 2 (1)

các loại xe nâng hiện nay?

 • Xe nâng điện
 • Xe nâng dầu
 • Xe nâng xăng/gas

Xe nâng tay

Xe nâng tay cao

Xe nâng ngồi lái

Xe nâng đứng lái

Sửa xe nâng điện

Xe nâng điện là một loại xe sử dụng nâng hạ hàng hóa bên trong kho loại xe này cũng rất hay gặp hư hỏng ở phần hệ thống điện và board mạch. Loại xe này cần những người có kinh nghiệm lâu năm về điện mới có thể sửa một cách tốt nhất. EPS Việt Nam luôn có đội ngủ kỹ thuật giỏi sẵn sàng xử lý các lỗi hư hỏng của xe nâng điện một cách cẩn thận và chi tiết nhất.
Những phần Van, ống dẫn nhớt, hệ thống thủy lực hư hỏng cũng cần được kiểm tra định kỳ để đảm bảo xe hoạt động tốt. EPS Việt Nam có những chuyên gia về lĩnh vực sửa chữa thiết bị nâng đã từng xử lý hầu hết các loại phụ tùng hư hỏng.

xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái

Sửa chữa các dòng xe thiết bị điện đứng lái, cung cấp các phụ tùng thay thế hư hỏng nặng.

xe nâng điện ngồi lái (1)

Xe nâng điện TCM ngồi lái

Sửa thiết bị nâng điện TCM đảm bảo chất lượng bảo hành sử dụng với già thành rẻ.

Sửa chữa xe nâng

Xe nâng điện Komatsu ngồi lái

Sửa thiết bị nâng điện Komatsu hỗ trợ tư vấn sửa chữa qua số điện thoại 0913635131

Sửa xe nâng dầu

Xe nâng dầu dùng động cơ Diesel là một loại xe nâng có trọng tải lớn. Nhu cầu sửa chữa dòng xe này cũng rất nhiều đa phần các doanh nghiệp ở Việt Nam mua xe nâng ở một số cửa hàng không uy tín hoặc đời quá cũ với giá rẻ những loại xe này rất dễ hư hỏng phần động cơ nếu không được bảo trì định kỳ.
Hiện nay các doanh nghiệp ở Việt Nam thường sử dụng xe nâng một cách tối đa xe hoạt động liên tục mà không được bảo dưỡng dẫn đến những hư hỏng cần được sửa chữa.

xe nâng dầu komatsu (1)

Xe nâng dầu Komatsu

Sửa chữa xe nâng dầu Komatsu tất cả các vấn đề về xe nâng EPS Việt Nam đều có thể giải quyết

xe nâng dầu mitsubishi (1)

Xe nâng dầu Mitsubishi

Sửa chữa xe nâng Mitsubishi chất lượng ngoài ra EPS còn là nhà cung cấp phụ tùng hàng đầu

xe nâng dầu TCM

Xe nâng dầu TCM

Sửa chữa xe nâng dầu TCM một trong những dòng xe Nhật Bản có độ bền cao nhưng chỉ khi được bảo trì một cách đều đặn

Sửa xe nâng xăng gas

Sửa chữa thiết bị xăng gas đây là loại xe đặc biệt với giá thành rẻ nhưng chi phí nhiên liệu thì rất cao. Hiện nay tại thị trường Việt Nam cũng có một số doanh nghiệp đang sử dụng vì nó đạt chuẩn nhiều tiêu chí của họ.
Nhưng có một số khách hàng không hiểu rõ về sản phẩm dẫn đến sử dụng sai cách và hư hỏng. Xe nâng gas là loại xe cần được bảo trì thường xuyên và sử dụng đúng nhiên liệu mới giúp chúng hoạt động bền bỉ và tốt nhất.
Có một số doanh nghiệp ở Việt Nam đang gặp phải trường hợp sử dụng sai loại gas dẫn đến hư hỏng màng gas nếu không thay rất dễ bị ảnh hưởng đến động cơ.
Sửa chữa thiết bị nâng xăng gas cần là một người có kinh nghiệm xử lý không rất dễ xảy ra trường hợp đoán bệnh sau đó sửa chữa những bồ phận không cần thiết dẫn đến tốn chi phí không cần thiết.

xe nâng xăng gas (1)

EPS Việt Nam với hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ sửa xe nâng và các thiết bị cơ giới. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã từng giải quyết cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam.
Sửa chữa đại tu động cơ xe nâng, đội ngũ kỹ thuật EPS Việt Nam có thể sửa chưa đại tu tất cả 11 hệ thống trên xe nâng.

 • Hệ thống điện
 • Động cơ
 • Hộp số
 • Cầu trước
 • Cầu sau
 • Hệ thống thắng
 • Hệ thống lái
 • Hệ thống thủy lực
 • Hệ thống
 • Khung ngầm
 • Hệ thống khung nâng
 • Attachments
Hãy liên hệ chúng tôi nếu quý khách hàng gặp lỗi hư hỏng ở bất cứ hệ thống nào trên xe nâng

Sửa xe nâng tại tphcm được EPS Việt Nam cung cấp với việc hợp tác cùng các doanh nghiệp trong việc xử lý các lỗi kỹ thuật xe nâng một cách nhanh nhất để đảm bảo xe nâng hoạt động lại ngay lập tức giúp cho các doanh nghiệp không bị gián đoạn công việc sản xuất.
Với một số lỗi nặng cần đưa về xưởng xử lý tốn một khoảng thời gian dài chúng tôi có thể cho khách hàng mượn xe nâng dùng đến khi xe khách hàng được sửa chữa xong sẽ đổi lại. Như vậy quý khách sẽ không phải lo đến việc không có xe nâng để làm việc trong thời gian chờ.
EPS Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tại tphcm với gần 20 năm luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sửa chữa xe nâng Bình Dương là một khu vực gần xưởng sửa chữa của chúng tôi EPS Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa xe nâng tại các khu công nghiệp ở Bình Dương. Nếu khách hàng cần một doanh nhà cung cấp dịch vụ có chuyển môn cao và cẩn thận tỉ mỉ hãy liên hệ EPS Việt Nam đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng.
Riêng về vấn đề sửa chữa khoan hãy quan tâm đến giá quý khách nên quan tâm đến vấn đề bảo hành sau sửa chữa, chúng tôi luôn cảm kết có chính sách bảo hành trong sửa chữa tốt nhất. Do tất cả những sản phẩm do chúng tôi sửa chữa đều rất tỉ mỉ và chi tiết.
Hiện tại EPS Việt Nam đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì cho họ.

Dịch vụ bảo trì xe nâng định kỳ

Bảo dưỡng xe nâng định kỳ đây là điều vô cùng quan trọng việc bảo trì bảo dưỡng xe nâng định kỳ sẽ giúp cho xe nâng hoạt động liên tục mà không lo bị trục chặc hay hư hỏng hạn chế được tối đa rủi ro trong công việc.
Việc hư hỏng xe nâng sẽ dẫn đến rất nhiều rủi ro do khi thiết bị gặp lỗi không hoạt động được dẫn đến việc năng suất công việc không được đảm bảo, ảnh hưởng đến uy tín của quý công ty.
EPS việt nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ với giá cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết về dịch vụ.

Sửa chữa xe nâng hàng và những câu hỏi thường gặp

Đây là hiện tượng xe nâng đang gặp chục chặc bởi phần động cơ xe nâng, hiện tượng khói đen chứng tỏ nhiên liệu quá nhiều dẫn đến động cơ xe nâng không đốt hết và sinh ra khói đen. Chúng ta chỉ cần rút bớt phần nhớt dư ra.

Thắng xe nâng là một bộ phận có phụ tùng tiêu hao đó chính là bố thắng và dầu thắng các bộ phận này cần được thay thế định kỳ để đảm bảo được xe nâng hoạt động được một cách an toàn nhất.