Forklift truck in warehouse or storage and shelves with cardboard boxes.

Công ty EPS Việt Nam giới thiệu chi tiết

Liên hệ: 0913635131

Liên hệ: Admin@epsasia.com.vn

Công ty EPS Việt Nam được hình thành vào năm 2000, Trước đó có một cái tên khác đó chính là Thành Phát Lộc sau này mới đổi tên thành Công ty TNHH MTV Công nghệ và Kỹ thuật EPS Việt Nam.

Cơ giới hóa phát triển mạnh mẽ và thành công ở các nước lớn đó là lý do EPS Việt Nam được thành lập nhằm đem cơ giới hóa đến với các doanh nghiệp Việt Nam đem đến những giá trị cho họ.

Giải pháp phát triển mạnh mẽ
Công ty eps việt nam

Giới thiệu công ty EPS Việt Nam

Epsasia sẽ nói về công ty EPS Việt Nam và những điều mà Khách hàng cũng nhưng mọi người có thể là ứng viên đang tìm hiểu về công ty.

Những câu hỏi sau:

 1. Thông tin cơ bản EPS Việt Nam là doanh nghiệp?
 2. Sản phẩm cơ giới hóa mà EPS đang cung cấp là gì?
 3. Địa điểm của công ty EPS ở đâu? chỉ bán ở khu vực nào hay bán trên toàn quốc?
 4. Đối tượng khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của Công ty EPS Việt Nam là ai?

Sau đây Epsasia cùng các bạn giải đáp những thắc mắc này để giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về công ty.

Thông tin cơ bản của Công ty EPS Việt Nam

EPS Việt Nam là tên viết tắt của Công ty TNHH MTV Kỹ thuật và Công nghệ EPS Việt Nam được sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh thuộc Phòng đăng ký Kinh doanh chứng nhận.

Địa chỉ: 235/60 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0310485121
Giám đốc: Nguyễn Thị Diễm Thúy
Website: epsasia.com.vn
Logo:

epsasia.com.vn
epsasia.com.vn

Lịch sử hình thành của công ty

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thành Phát Lộc là tiền thân của Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật & Công Nghệ EPS Việt Nam (tên viết tắt là Công ty EPS Việt Nam) Năm 1999 chúng tôi đã bắt đầu khởi nghiệp từ một công ty hoạt động quy mô rất nhỏ, chủ yếu là để khảo sát thị trường và năm bắt thị hiếu của thị trường.

Từ năm 1999 đến 2003: Mở rộng diện tích văn phòng 150m2 nhắm đẩy mạnh phát triển tuyển thêm nhân viên

Từ năm 2004 đến 2009: Mở thêm kho xưởng và showroom với diện tích là  500m2, Nhằm chưng bày các sản phẩm và để thực hiện dịch vụ sửa chữa tại xưởng.

Từ năm 2010 đến Nay: Công ty vẫn không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ với kho xưởng lên đếm hơn 2500m2.

Công ty hiện tại đang phát triển một dịch vụ cao cấp nhằm đem đến nhiều hơn nữa các giá trị tốt đẹp đến các doanh nghiệp.

Tầm nhìn và Sứ mệnh mà Công ty EPS Việt Nam đặt ra chính là

Tầm nhìn: “Phấn đấu trở thành nhà cung cấp, sửa chữa, bảo trì các thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam”.

Sứ mệnh: “Giải phóng sức lao động & giảm chi phí cho con người”.

Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng khắp nơi trên đất nước Việt Nam những giá trị tuyệt với giảm đi những rủi ro không đáng có.

Mục đích

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng vậy luôn có những mục đích chung mà tất cả các thành viên trong công ty muốn hướng đến. Công ty EPS Việt Nam luôn muốn được đem đến những lợi ích cho khách hàng của mình.

Chúng tôi bán sản phẩm không phải vì chức năng của nó mà là vì những lợi ích mà nó đem đến được cho khách hàng.

Công ty EPS Việt Nam đang hướng tới trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ sửa chữa xe nâng, Bán xe nâng mới và cũ. Xa hơn chính là một chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kho vận đến cho khách hàng.

Sản phẩm cơ giới hóa mà EPS đang cung cấp?

Bây giờ chúng ta sẽ đến với sản phẩm mà Công ty EPS Việt Nam đang cung cấp là gì? và tại sao họ có thể tạo được lòng tin với khách hàng tốt như vậy?

xe nâng
xe nâng

Các sản phẩm và dịch vụ mà EPS Việt Nam cung cấp?

Đây là một công ty đầy ngành đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ trong kho nên chắc chắn sản phẩm và dịch vụ rất da dạng.

sản phẩm cung cấp
 • Các loại xe nâng hàng mới 100% và đã qua sử dụng, gồm: xe nâng chạy gas – xăng – dầu – điện, của các nhãn hiệu nổi tiếng như: Komatsu, TCM, Mitsubishi, Nissan, Toyota, Yale, Linde, Nichiyu, Hyster, Unicarries,..
 • Phụ tùng xe nâng của tất cả các loại xe khác nhau như: xe nâng chạy gas – xăng – dầu – điện, của các nhãn hiệu nổi tiếng như: Komatsu, TCM, Mitsubishi, Nissan, Toyota, Yale, Linde, Nichiyu, Hyster, Unicarries,..
 • Cung cấp lốp xe nâng Kumakai xuất xứ từ thái lan, lốp xe nâng Nexen, lốp xe nâng bridgestone…
 • Bình điện xe nâng các loại hãng Rocket…
 • Các loại vật tư trong kho hàng gồm: Pallet, slip sheet, Thùng để hàng, Xe đẩy hàng…
 • Các sản phẩm phụ tùng bán chạy khác như:
  Ắc quy, Bạc móc, Bánh đà, Bánh xe, Biến trở, Bộ đệm, Bộ sạc, Bố thắng, Board trợ lực, Bơm nhớt xe nâng ,Bơm nước xe nâng, Bơm thủy lực, Cao su chân máy, Cao su hộp số, Còi xe nâng, Cốt cam xe nâng, Cốt máy, Đĩa ma sát, Hàm răng vàng, Khớp cardan, Lá bố, Lá côn, Van thủy lực, Sin phốt

Các sản phẩm xe nâng nổi bật:

Xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, lốp xe nâng

Sản phẩm có tác dụng gì?

Các sản phẩm được ứng dụng trong các kho hàng và nhà sản xuất. Xe nâng được dùng để nâng hàng và di chuyển hàng hóa. Giảm tải các công việc nặng nhọc cho còn người mà năng suất lại cao hơn rất nhiều. Giảm thiểu được các loại rủi ro về sức khỏe.

Xuất xứ của sản phẩm công ty EPS Việt Nam ở đâu?

Phần lớn các sản phẩm của EPS Việt Nam được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Các loại xe nâng mới mang thương hiệu Nhật cực kì đảm bảo về chất lượng và giấy tờ đầy đủ.

Ngoài ra một dịch vụ xe nâng cũ vô cùng nổi bật của công ty trong phần ưu điểm về sản phẩm sẽ được đề cập chi tiết nhất.

Điểm mạnh của công ty EPS trong việc cung cấp sản phẩm là gì?

Về xe nâng mới: EPS luôn có những giải pháp tư vấn về lợi ích của sản phẩm cho khách hàng một cách chi tiết vì rất nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm mắc tiền với rất nhiều chức năng nhưng lại không sử dụng hết, thế thì rất phí phạm. Trong thời gian chờ hàng EPS còn có dịch vụ cho mượn xe nâng tạm thời trong thời gian chờ xe nâng mới chuyển về nếu không có sẵn.

Về xe nâng cũ: EPS luôn có những đội ngũ kỹ thuật lâu năm chọn lọc những chiếc xe tốt từ Bãi Nhật và những chiếc xe do các sân bay của Nhật bán ra cực kì chất lượng.

Về phụ tùng: Phụ tùng được cung cấp bởi thương hiệu Đức và sản xuất tại Nhật Bản theo chuẩn hàng hóa chất lượng Châu Âu đảm bảo sản phẩm phụ tùng tốt nhất thị trường.

Về dịch vụ kho vận: Chúng tôi kết hợp với rất nhiều chuyên gia về lĩnh vực Logistics tại ĐH Bách Khóa và các nhận viên lâu năm có kinh nghiệm rất nhiều tại công ty đảm bảo đưa ra các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Địa điểm và thông tin liên lạc với công ty ở đâu? Phạm vi cung cấp sản phẩm và dịch vụ?

kho hàng
kho hàng

Địa điểm văn phòng công ty: 235/60 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Địa chỉ xưởng: Số 01 Nguyễn Thị Da, Ấp 4, Bình mỹ, Huyển Củ Chi, TP.HCM
Địa chỉ Website: epsasia.com.vn
Địa chỉ Email: Admin@epsasia.com.vn
Phạm vi cung cấp sản phẩm và dịch vụ: Toàn quốc (Việt Nam)

Khách hàng của công ty EPS Việt Nam

Công ty đã có bề dầy lịch sử là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ luôn đem tới sự tin tưởng nơi khách hàng vì vậy EPS cũng có những hàng ngàn khách hàng quan trọng.

Đối tượng khách hàng

 • Doanh nghiệp lớn nhỏ
 • Các xưởng sản xuất
 • Kho lưu trữ hàng hóa

Những Khách hàng tin dùng

Chúng tôi luôn có những khách hàng lớn tin dùng sản phẩm bởi lợi ích của nó đem lại là rất lớn.

 • Công ty Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan)
 • Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk)
 • Công ty Cổ phần gạch men TASA
 • Công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam (vinasoy)
 • ….

Rất nhiều khách hàng đã và từng sử dụng dịch cụ của EPS Việt Nam đều hài lòng và quay lại sử dụng nhiều lần. Chứng tỏ được chất lượng và giá trị mà EPS mang tới.

Nhân xét của khách hàng về sản phẩm

Đóng góp của khách hàng là niềm vinh hạng của Công ty EPS Việt Nam để ngày càng phát triển vững mạnh. Đem lại nhiều giá trị hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Công ty EPS Việt Nam
Công ty EPS Việt Nam

Góc Tuyển dụng Công ty EPS Việt Nam

Công ty EPS Việt Nam đang tuyển dụng cho các vị trí như: Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, nhân viên kế toán, nhân viên chăm sóc khách hàng…Nhằm đẩy mạnh việc phát triển và cung cấp nhiều hơn giá trị và lợi ích cho khách hàng.

Marketing: Cần tuyển các bạn năng động và sáng tạo trong công việc nhằm đem đến cho khách hàng những kinh nghiệm và giúp khách hàng thấy được những giá trị của sản phẩm

Nhân viên Kinh doanh: Luôn tư vấn cho khách hàng hiểu về sản phẩm, đem lại giá trị tuyệt vời

Nhân viên Chăm sóc khách hàng: Đồng hành và giúp đỡ tư vấn cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Họ đang nói về công ty EPS Việt Nam