Example Site - Frequently Asked Questions(FAQ)

Dịch vụ cho thuê xe nâng được EPS Việt Nam cung cấp để phục vụ cho tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ và vận chuyển hàng hóa năng bên trong kho hàng, sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích. Hãy cùng EPS Việt Nam tìm hiểu về dịch vụ này.

Cho thuê xe nâng được hiểu là một dịch vụ do các nhà cung cấp thiết bị nâng hạ cung cấp, họ cho các doanh nghiệp mướn xe của mình với mức giá rẻ, khách hàng chỉ cần đầu tư khoản tiền nhỏ trả theo tháng hoặc theo quý, không cần phải chi một khoản tiền lớn để mau một chiếc xe.
Hiện nay việc chuyển đổi cơ giới hóa sử dụng thiết bị trong việc lưu trữ hàng hóa và công nghiệp sản xuất đang được nhân rộng và đem lại những hiệu quả cao. Các doanh nghiệp đang đầu tư chi phí để mua những chiếc xe nâng phục vụ cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa trên Pallet nhưng chi phí để đầu tư một chiếc xe nâng hàng không hề nhỏ. Không những vậy còn phải quan tâm theo dõi xe liên tục để tránh trường hợp dẫn tới hư hỏng.

Tại sao phải thuê xe nâng để trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ đến với lợi ích mà việc thuê xe nâng mang lại cho các doanh nghiệp.
Đối với doanh nghiệp ít sử dụng tới xe nâng có nghĩa là họ sử dụng không liên tục có thể là dùng trong vài tháng đến một năm họ sẽ thuê nâng để có thể sử dụng một cách tốt nhất.
Đối với một số doanh nghiệp lớn việc sử dụng quá nhiều xe nâng khiến họ mất kiểm soát về hư hỏng sửa chữa bào trì điều nay dẫn tới rất nhiều rủi ro ảnh hưởng đến năng suất công việc và chi phí sửa chữa. Còn khi thuê xe nâng bên nhà cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo việc bảo trì liên tục giúp cho công việc của doanh nghiệp được giảm rất nhiều ngánh nặng.
Đối với các doanh nghiệp không đủ chi phí để đầu tư mua xe nâng thì thuê xe đúng là một giải pháp vô cùng tối ưu.
Khi mua một chiếc xe nâng mới chi phí thường sẽ rất cao nó có thể phải đầu tư 300tr đến 1 tỷ tùy loại xe nâng chất lượng và thương hiệu.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chính sách mang lại những sửa chữa cần thiết, sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng tái chế cho xe của Khách hàng nằm trong chế độ được bảo hành.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG

Dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo chiếc xe của Khách hàng luôn được vận hành hiệu quả.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Eps Việt Nam dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa những hiện tượng bất thường trên xe của khách hàng

DỊCH VỤ CHO THUÊ

EPS Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ. Khách hàng có chọn sản phẩm mình muốn và sử dụng mà không mất nhiều chi phí.

Dịch vụ cho thuê xe nâng chúng tôi cung cấp

Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để có thể nhận được tư vấn tự dịch vụ cho thuê của công ty EPS Việt Nam, cho thuê hầu hết các loại xe nâng nâng với nhiệu trọng tải khác nhau với giá cạnh tranh

Xe nâng tay cao bán tự động

Xe nâng bán tự động hay còn gọi là xe nâng điện mini được EPS Việt Nam cung cấp. Xe nâng điện mini giúp nâng hạ và di chuyển hàng hóa bên trong kho lưu trữ hàng một cách đơn giản.

Xe nâng tay cao tự động

Xe nâng điện mini giúp nâng hạ và di chuyển hàng hóa hoàn toàn bằng điện, với giá thành rẻ hoạt động năng suất cao.

Giá cho thuê xe nâng điện mini

Loại xe nâng nay có mức giá thuê khá rẻ tầm vài triệu tùy vào loại xe và trọng tải nâng sẽ có mức giá khác nhau hãy liên hệ: 0913635131 để được tư vấn và báo giá.

xe nâng
xe nâng

Thuê xe nâng tay thấp chạy điện

Các loại xe nâng tay bán tự động được EPS Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo được chất lượng nâng hạ và dễ vận hành.
Đối với người mới vận hành lần đầu cũng có thể dễ dàng điều khiển.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê cũ và xe nâng mới hiện tại rất nhiều doanh nghiệp đang tăng năng suất để phát triển lớn mạnh hơn

Với tình hình covi-19 hiện nay các doanh nghiệp Việt Nam đang dần chuyển đổi theo xu hướng cơ giới hóa nhưng đợi covi-19 vừa rồi đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính của những doanh nghiệp.

Vì vậy việc mua một chiếc xe nâng để chuyển đổi cơ giới hóa trở nên vô cùng khó khăn đối với các doanh nghiệp bị ảnh hưởng. EPS Việt Nam đã nhận ra được điều này và tung ra những dịch vụ hỗ trợ cho thuê với mức chi phí thấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng

Cho thuê xe nâng điện

Xe nâng điện loại xe sử dụng chủ yếu trong kho hàng sử dụng ắc quy để cung cấp năng lượng giúp xe hoạt động đây là loại xe được ưa chuộng vì nó tốt ít chi phí nhiên liệu hoạt động không phát ra tiếng ồn có thể sử dụng trong các kho lạnh hay kho thực phẩm.

cho thuê xe nâng đứng lái

Xe nâng điện đứng lái

Loại xe nâng có thể di chuyển nơi có không gian nhỏ chiều cao nâng từ 6 đến 12m, không gây ô nhiễm không khí không phát ra tiếng ồn phù hợp các kho hàng có tiêu chuẩn cao

xe nâng thông minh

Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng đứng lái dạng di chuyển không gian siêu hẹp nâng hạ hàng hóa dễ dàng nhờ vào bộ càng được thiết kế đặc biệt, chạy bằng điện không thải ra khí độc hại, không tiếng ốn

xe nâng điện 1.5 tấn

Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng ngồi lái chạy điện với bình điện dạng lithium giúp nâng hạ và di chuyển hàng hóa được lâu hơn xe hoạt động mạnh mẽ hơn. Không thải ra khí CO2 và không gây tiếng ồn

Cho thuê xe nâng động cơ đốt trong và diesel

Xe nâng xăng gas là loại xe có thể dùng xăng hoặc gas làm nhiên liệu cho động cơ đốt trong vận hành, do khả năng đốt cao nên khí độc thải ra cũng rất ít có thể sử dụng bên trong kho hàng, xe nâng dầu sử dụng động cơ Diesel thải ra khá nhiều khí độc nhưng khả năng nâng hạ cực tốt chi phí nhiên liệu cũng rẻ.

xe nâng xăng

Xe nâng Mitsubishi xăng gas

Xe nâng xăng gas khả năng nâng hạ trọng tải lớn ít khí thải có thể hoạt động tốt ở cả trong và ngoài kho

xe nâng xăng

Xe nâng TCM xăng gas

Xe nâng xăng gas khả năng nâng hạ trọng tải lớn ít khí thải có thể hoạt động tốt ở cả trong và ngoài kho

xe nâng dầu 3 tấn

Xe nâng dầu Mitsubishi

Xe nâng dầu động cơ diesel cực mạnh có thể nậng hạ khối lượng hàng lớn một cách dễ dàng hoạt động chủ yêu bên ngoài kho

Tại sao chọn thuê tại EPS Việt Nam?

Thuê xe nâng tại EPS Việt Nam khách hàng sẽ thật sự yên tâm về chất lượng sản phẩm giá thành lại cạnh tranh.
Chúng tôi cho thuê những dòng xe nâng đời cao khả năng nâng rất tốt hoạt động êm ái dễ dàng, xe nâng trước khi giao cho khách hàng sẽ được bảo trì và thay thế những phụ tùng tiêu hao giúp xe nâng vận hành tốt.
Sau khi thuê xe nâng của chúng tôi khách hàng sẽ không cần lo nắng về vấn đề bảo trì bảo dưỡng xe nâng, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật bên tôi sẽ tới công ty khách hàng để bảo trì và thay thế phụ tùng tiêu hao định kì miễn phí để xe có thể vận hành tốt nhất tránh trường hợp hư hỏng làm chậm tiến độ hay năng suất công việc của khách hàng.
Trong trường hợp hư hỏng nặng cần thời gian dài để sửa chữa chúng tôi sẽ thay thế xe khác cho khách hàng dùng tạm để có thể đảm bảo được công việc không bị gián đoạn.
Hiện nay cũng có rất nhiều nơi cho thuê xe nâng nhưng khách hàng cần lưu ý chọn nhưng doanh nghiệp có đội ngũ kỹ thuật giỏi để họ có thể xử lý mọi vấn đề một cách tốt nhất, chọn những chiếc xe nâng đời cao hoặc hoạt động ổn định để thuê.
Khi khách hàng đến với EPS Việt Nam thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe nâng tại đây do EPS Việt Nam đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa và cho thuê.
Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty EPS Việt Nam luôn hài lòng với những gì mà chúng tôi cung cấp, các doanh nghiệp lớn tại Việt Năm như: Pepsi, Coca-cola, Vinamilk, Vinasoy, Vĩnh Thắng, Heniken,… vẫn đang tin dùng sản phẩm của EPS Việt Nam.
Cho thuê xe nâng giá rẻ – 0913635131

Lợi ích của việc thuê xe?

cho thuê xe nâng

Cách chọn xe nâng tốt để thuê sử dụng

Thuê xe nâng cũng giống như đi mua xe nâng cũ vậy, nếu có ngân sách cao hoặc mướn lâu dài khách hàng có thể chọn thuê xe nâng mới 100%, còn trường hợp thuê thời gian ngắn với giá thanh hợp lý xe nâng chạy tốt có thể thuê xe nâng cũ tại EPS Việt Nam
Thuê xe nâng cũ thì khách hàng cần phải chuẩn bị trả lời những câu hỏi sau:

  • Thương hiệu xe nâng muốn thuê
  • Khối lượng lớn nhất của hàng hóa muốn nâng
  • Loại hàng hóa nâng, hàng hóa được đặt trên Pallet hay khối gì
  • Không gian di chuyển của xe nâng
  • Chiều cao cửa kho hàng để chọn xe phù hợp về độ cao
  • Xe nâng có cần chui container không
  • Dùng loại xe nâng điện – dầu – xăng/gas
  • Hoạt động trong kho kín hay bên ngoài
Sau khi chuẩn bị xong những vấn đề đó khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn họ sẽ tư vấn và giải đáp rõ hơn giúp khách hàng chọn đúng sản phẩm cần mua phù hợp với khoản ngân sách và nhu cầu công việc.

Thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm có rất nhiều các doanh nghiệp đang cần nhu cầu về xe nâng, một nơi từng là tâm dịch covi-19 việc dãn cách xã hội đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến nhân lực và năng suất của các doanh nghiệp. Điều này minh chứng được sự quan trọng của xe nâng và các thiết bị thay thế lao động nặng nhọc tại doanh nghiệp.
EPS Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại tphcm với giá cạnh tranh chất lượng xe nâng đời cao hoạt động tốt đảm bảo được năng suất cho khách hàng. 

Các khu công nghiệp tại Bình Dương đang ngày càng phát triển cùng với đó nhu cầu về xe nâng cũng được tăng mạnh, EPS cũng đang không ngừng cung cấp những chiếc xe nâng hoạt động tốt nhất đến với các khu công nghiệp tại Bình Dương, Chúng tôi cho thuê xe nâng dầu – xăng/gas – điện hãy tin tưởng liên hệ 0913635131 chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.
Cho thuê xe nâng Bình dương giá cạnh tranh

Hiện tại chúng tôi đang có hơn 100 chiếc xe nâng dầu – điện – xăng/gas sẵn sàng cung ứng cho các thị trường và khu công nghiệp tại khu vực Đồng Nai, tất cả sản phẩm cho thuê đều được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng, Các doanh lớn tại Amata Biên Hòa Đồng Nai đang sử dụng dịch vụ cho thuê của EPS Việt Nam luôn hài lòng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhân viên.
Cho thuê xe nâng tại Đồng nai chính hãng giá rẻ

Xe nâng và những câu hỏi thường gặp?

Giá thuê xe nâng hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh đang khá cao do nhu cầu về thuê xe nâng càng ngày càng nhiều giá thuê cũng cùng đó mà tăng lên. Giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là loại xe nâng và chất lượng của nó. Thuê mới, thuê cũ hay thuê dạng xe nâng đặc biệt có tích hợp càng Attachment tất cả đều có mức giá khác nhau.
Nhưng EPS Việt Nam giảm đảm bảo khi thuê xe tại đây giá thành sẽ vô cùng cạnh tranh cộng với dịch vụ sao mua cực tốt.

Thuê xe nâng sẽ rốt tốt nếu bạn chọn đúng nhà cung cấp uy tín như ở bên trên EPS Việt Nam đã hướng dẫn sơ về cách thuê xe nâng phù hợp và đem lại lợi ích. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn về thuê xe nâng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0913635131

Khi xe nâng thuê gặp sự cố có thể liên hệ nhà cung cấp xe nâng cho khách hàng xử lý hoặc liên hệ trực tiếp với EPS Việt Nam chúng tôi sẽ xử lý lỗi hư hỏng xe nâng một cách nhanh ngọn và tốt nhất.
Đối với xe khi khách hàng thuê tại EPS Việt Nam nếu lỗi do kỹ thuật của xe thì sửa chữa sẽ không mất phí
Nếu do ngoài lực chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng nếu hỏng nặng với mức giá rẻ hơn thị trường.

Tài liệu tham khảo: tại đây

Catalog: tại đây