Xe nâng hàng, xe nâng hàng cũ - Epsasia.com.vn

23/01/2018 8:52:34 SA

Xe nâng hàng, xe nâng hàng cũ

Xe nâng hàng hóa hay còn gọi là thiết bị nâng hạ chuyên dùng trong kho xưởng, xe nâng hàng đóng vai trò quan trọng trong dây chuyển vận hành. Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng hiện nay tại các thành phố lớn, các khu công nghiệp, bến cảng đang dần trở nên thiết yếu.

Xe nâng hàng hiện nay không chỉ có công dụng nâng hạ di chuyển hàng hóa đơn thuần nữa, mà xe nâng còn được tích hợp những hệ thống mới để nâng cao khả năng sử dụng của xe. Những hệ thống tích hợp thêm vào xe giúp cho xe tận dụng tối đa khả năng của mình như hệ thống push pull kết hợp với slip sheet giúp tiết kiệm không gian và giảm chi phí khi xuất khẩu hàng hoặc sử dụng trong kho với diện tích nhỏ. Hệ thống rotating clamp là một trong những hệ thống càng phụ phổ biến, được dùng trong những nhà máy như cuộn giấy, kẹp bánh xe hoặc hàng hóa có dạng hình trụ tròn. Hệ thống carton clamp, multi-purpose clamp, càng kẹp thùng phuy…

Hiện tại nhu cầu sử dụng xe nâng hàng cao nhưng khả năng mua xe nâng hàng mới vẫn bị hạn chế, nguyên nhân chính là do về giá thành khá lớn để sở hữu được một chiếc xe nâng mới. Thấy được rào cản này nên EPS Việt Nam cung cấp mua bán xe nâng hàng cũ với mức giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Xe nâng hàng cũ – xe nâng đã qua sử dụng do chúng tôi cung cấp với sự đa dạng về nhãn hiệu nổi tiếng nhất như xe nâng hàng hiệu Komatsu, TCM, Toyota, Mitsubishi, Sumitomo, Unicarries…

 

Tải trọng xe sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp để lựa chọn cho mình xe nâng có tải trọng phù hợp với hàng hóa, những tải trọng chiếm phần lớn nhu cầu hiện nay từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn đến những xe tải trọng nâng lớn hơn giành cho cảng.

Xe nâng hàng chạy điện – xăng – gas - dầu với chất lượng luôn được đảm bảo vì những xe này đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, hoạt động bền bỉ và được bảo quản tốt.

>>> cho thuê xe nâng hàng tại TPHCM

Ngoài ra với chế độ hậu mãi cực tốt đến từ EPS Việt Nam, những dịch vụ sau bán hàng luôn được chắm sóc tốt nhất và mang đến sự hài lòng từ khách hàng đã từng hợp tác với EPS Việt Nam.

Mọi chi tiết về hỗ trợ, dịch vụ bán hàng và báo giá xe nâng xin vui lòng liên hệ hotline: 0917 200 451 hoặc mail: sale06@thanhphatlocforklifts.com.vn ngay trong hôm nay. EPS Việt Nam sẽ mang đến cho bạn một sự chọn lựa hoàn hảo và tối ưu.

 

xe nâng hàng trung quốc                                                     

xe nâng hàng bằng tay

xe nâng dầu

xe nâng hàng là gì

xe nâng điện

giá xe nâng hàng

xe nâng forklift

xe nâng toyota