Xe nâng hàng Komatsu , xe nâng hàng Komatsu cũ - Epsasia.com.vn

23/01/2018 10:14:18 SA

Xe nâng hàng Komatsu , xe nâng hàng Komatsu cũ

Xe nâng hàng komatsu ngày nay đang trở thành một thương hiệu xe nâng “hot” trên thị trường với lượng tìm kiếm cực lớn. Tại sao xe nâng hàng hiệu komatsu lại trở nên phổ biến như vậy? xe nâng komatsu có những ưu điểm hay lợi thế gì?...

>>> Xe nâng hàng, xe nâng hàng cũ - Epsasia.com.vn

>>>Kinh nghiệm mua xe nâng hàng cũ xe nâng đã qua sử dụng

>>> xe nâng hàng

Để trả lời cho những câu hỏi trên thì hãy cùng EPS Việt Nam tìm hiểu về thương hiệu mang tên Komatsu. Nhắc đến Komatsu thì chúng ta sẽ nghĩ về công ty sản xuất xe nâng, đi sâu hơn để tìm hiểu vấn đề này chúng ta sẽ biết rằng Komatsu là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản được thành lập năm 1917 chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp, ngành xây dựng, khai thác khoáng sản và cả quân sự. Komatsu là một công ty lớn, là biểu tượng và niềm tự hào của người Nhật nói riêng và người Châu Á nói chung.

Với sự thành lập lâu đời và tiếp cận với công nghệ hiện đại ngay từ sớm của mình nên chẳng khó hiểu khi thương hiệu xe nâng Komatsu đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi như hiện nay. Bật mí với bạn là xe nâng Komatsu là dòng xe nâng cho phép nâng quá tải và có độ bền cũng như công suất hoạt động vô cùng ấn tượng.

EPS Việt Nam đang là một công ty hàng đầu hiện nay cung cấp xe nâng hàng Komatsu mới hoặc xe nâng Komatsu cũ – đã qua sử dụng, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai tại những khu công nghiệp và nhà máy.

Xe nâng hàng Komatsu do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản nên chất lượng luôn được bảo đảm. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và có kinh nghiệm sửa chữa bảo trì xe nâng, luôn luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng mua xe.

Mức chi phí bỏ ra khi mua xe nâng cũng là một trong những trở ngại giành cho các doanh nghiệp. EPS Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng của mình mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Theo nhận xét của những khách hàng đã hợp tác với chúng tôi rằng giá xe nâng hàng khá rẻ so với chất lượng và chế độ hậu mãi mà EPS Việt Nam cung cấp.

Chúng tôi mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình, tạo ra giải pháp nhằm giải quyết vấn đề của khách hàng. Nếu tải trọng xe là một trong những điều mà khách hàng quan tâm thì khách hàng vô cùng yên tâm. Xe nâng hàng komatsu chạy điện, chạy dầu hay xăng gas với tải trọng nâng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn đến những xe lớn hơn đều có sẵn và được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn hàng đầu.

Mọi chi tiết về tư vấn, báo giá và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0917 200 451 hoặc mail: sale06@thanhphatlocforklifts.com.vn

 

xe nâng komatsu 2.5 tấn                                                       bán xe nâng đã qua sử dụng

giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ                                                  xe nâng dầu

giá xe nâng komatsu 3 tấn                                                    cần bán xe nâng cũ

xe nâng bãi                                                                             giá xe nâng komatsu 2.5 tấn