Ưu điểm nổi bật của xe nâng hàng chạy điện

02/12/2015 2:33:16 CH

Xe nâng hàng chạy điện có rất nhiều ưu điểm khiến chúng chiếm lĩnh vị trí số 1 trong thị trường xe nâng. Ưu tiên sử dụng trong các kho thực phẩm, kho khép kín yêu cầu mức độ ô nhiễm môi trường ở mức thấp nhất. 

Ưu điểm khiến xe nâng điện là lựa chọn số 1 là những ưu tiên hàng đầu khi chọn xe nâng hàng với mức chi phí thấp và mức độ đầu tư cao Xe nâng có thể được vận hành bằng bình ắc quy hoặc nhiên liệu như xăng, dầu, gas.

Tuy nhiên xe nâng điện lại có một số ưu điểm nhất định so với các loại xe khác. Một vài ưu điểm đó là về khí thải, tuổi thọ, tiếng ồn và quá trình bảo dưỡng. Đây là những ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở loại xe nâng sử dụng nhiên liệu điện.

xe nâng chạy điện nissan1. Khí thải của xe nâng điện rất thấp không ảnh hưởng môi trường

Một trong những ưu điểm của xe nâng điện chính là khí thải đây là 1 trong những ưu điểm đầu tiên. Khác với các loại xe sử dụng nhiên liệu khác, xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải. Đây là một lợi ích lớn nếu bạn dự định sử dụng xe trong kho. Mặc dù xe nâng sử dụng các loại nhiên liệu khác vẫn có thể được vận hành trong kho, nhưng khu vực đó cầm phải có sự thông thoáng tốt. Do đó, các xe sừ dụng nhiên liệu như dầu hay gas hầu như rất ít được sử dụng trong kho.


2. Nhiên liệu xe nâng điện dùng ít

Ưu điểm của xe nâng điện tiếp theo chính là nhiên liệu. Các dòng xe nâng điện này sử dụng nhiên liệu rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác. Ngoài ra cũng không cần phải lưu trữ nhiên liệu giống các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu khác, do đó cũng sẽ tiết kiệm diện tích kho dành cho việc lưu trữ nhiên liệu. Ngoài việc chi phí vận hành rẻ hơn, xe nâng điện còn có tuổi thọ lâu hơn.

3. Tuổi thọ xe nâng điện caoxe nâng hàng toyota

Tuổi thọ vận hành cũng là một ưu điểm của xe nâng điện đây là ưu điểm nổi bật so với các loại xe nâng khác. Do có ít chi tiết cơ khí vận hành hơn các loại xe khác, nên tuổi thọ của xe điện sẽ dài hơn. Ngoài ra do việc được sử dụng và vận hành trong môi trường sạch hơn, tuổi thọ của xe nâng điện cũng lâu hơn.


4. Bảo dưỡng xe nâng điện dễ dàng

Vấn đề bảo dưỡng  cũng là một ưu điểm của xe nâng điện . Như đã đề cập ở trên, do có ít chi tiết cơ khí vận hành, nên việc bảo dưỡng xe nâng điện cũng không yêu cầu thường xuyên như xe dầu. Các xe sử dụng khí đốt cũng cần yêu cầu việc bảo dưỡng phải thường xuyên.

 5. Tiếng ồn xe nâng điện không lớn

Ưu điểm  của xe nâng điện là tạo ra tiếng ồn ở mức thấp đây là 1 ưu điểm lớn. Nếu bạn đã từng nghe thử một xe dầu vận hành, chắc chắn bạn xe công nhận điều này. Đây cũng là một ưu thế lớn khi xe vận hành trong kho.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thêm những ưu điểm nổi bật của xe nâng điện.