Tìm hiểu nhu cầu sử dụng xe nâng cũ hiện nay như thế nào?

04/12/2017 10:06:01 SA

Image titleNhu cầu sử dung xe nâng cũ hiện nay ở Việt Nam ngày càng tăng lên, có rất nhiều đơn vị cung cấp xe nâng cũ như bán hoặc cho thuê và EPS Việt Nam là một trong những công ty cung cấp dịch vụ trọn gói về xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng.

Xe nâng hàng đang trở thành xe chuyên dùng không thể thiếu ở các công ty, nhà máy, xí nghiệp do công dụng quá tuyệt vời mà nó đem lại cho việc nâng đỡ hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức lao động.

Tùy theo điều kiện và nhu cầu mà quý công ty sẽ chọn lựa cho mình những loại xe nâng phù hợp như xe nâng tay thấp, hoặc xe nâng hàng chạy điện, xe nâng hàng chạy dầu với đầy đủ tải trọng khác nhau.

Trong thời gian gần đây tốc độ phát triển kinh tế được phát triển nhanh chóng nên nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng cũ - xe nâng đã qua sử dụng tăng lên rất nhiều. Vậy xe nâng cũ có những lợi ích gì đối với công ty doanh nghiệp mà lại được lựa chọn?

Image title


Để lý giải cho lựa chọn này, EPS Việt Nam đã tìm hiểu và có những lý giải cho lựa chọn này:

  • Khi công ty doanh nghiệp mua xe nâng mới 100% từ EPS Việt Nam khách hàng sẽ nhận được xe chính hãng với chất lượng cao nhưng đi kèm theo đó là mức giá thành cao.

  • EPS Việt Nam nắm bắt được điều này nên song song với việc cung cấp xe mới hòan toàn thì chúng tôi cũng cung cấp các xe nâng hàng cũ - đã qua sử dụng chủ yếu xuất sứ từ Nhật Bản nên chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất mà mức giá vô cùng cạnh tranh.

  • Đi kèm với việc cung cấp xe nâng cũ là EPS Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật lành nghề và kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo dưỡng sửa chữa xe nâng. Quý khách hàng sẽ vô dùng yên tâm vì trước khi giao xe đội ngũ kỹ thuật viên của EPS Việt Nam sẽ kiểm tra lại toàn bộ xe đảm bảo chất lượng mới chuyển giao cho khách hàng.

  • Những xe nâng hàng cũ - xe nâng hàng đã qua sử dụng nằm trong kho của EPS Việt Nam luôn được bảo trì định kỳ giúp xe luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

  • Khi khách hàng chọn được xe nâng đúng với nhu cầu, EPS Việt Nam sẽ tân trang lại xe giúp đáp ứng được nhu cầu mỹ quan giành cho xe và công ty.

Từ những phân tích trên có thể thấy nhu cầu sử dụng xe nâng hàng cũ - xe nâng hàng đã qua sử dụng tăng cao là hoàn toàn hợp lý.

Image title


Khách hàng quan tâm đến xe nâng hàng cũ - xe nâng hàng đã qua sử dụng vui lòng liên hệ hotline: 0917 200 451 hoặc mail: sale06@thanhphatlocforklifts.com.vn để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất ngay trong hôm nay.

Bạn có thể xem thêm các mẫu xe nâng hàng cũ tại đây

cho thuê xe nâng hàng tại TPHCM

cho thuê xe nâng hàng giá rẻ