Thiết bị kiểm tra bình ắc quy không thể thiếu

19/01/2018 9:36:22 SA

Kiểm tra tải là rất quan trọng trong các chương trình bảo dưỡng dự phòng, đặc biệt là trong ngành công nghiệp động cơ. Nếu xe nâng của bạn đang hoạt động, bình ắc quy có thể là thủ phạm. Bằng cách thường xuyên kiểm tra và theo dõi xe nâng của bạn, bạn có thể giảm thời gian chết, tối ưu hóa bình ắc quy của xe nâng, tiết kiệm tiền và nâng cao ROI của công ty.

Thiết bị thông minh của Eagle Eye của SLB-Series là giải pháp hàng đầu cho việc kiểm tra bình ắc quy của xe nâng. Chúng là xách tay, an toàn và đáng tin cậy nhất để đo dung lượng bình ắc quy. Động cơ điện SLB-24/36 / 48-300 & SLB-24/36/48 / 80-200 của chúng tôi đạt tiêu chuẩn với hệ thống giám sát không dây của hệ thống trong quá trình kiểm tra xả. Tùy chọn thêm trường hợp mua lại dữ liệu của chúng tôi cho phép giám sát không dây trên mỗi bình ắc quy trong khi xả. Kết quả là, điện áp của mỗi tế bào sẽ được hiển thị và ghi lại cho phép sức khoẻ của mỗi tế bào được đánh giá riêng lẻ. Phần mềm quản lý đi kèm với mỗi thiết bị tải cho phép người dùng tạo báo cáo, hệ thống xu hướng / tế bào, tạo biểu đồ xả. Tất cả các báo cáo được xuất sang Microsoft Excel hoặc Word và có thể được tùy chỉnh bởi người dùng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm đáng kể giờ lao động và chi phí thay thế.


Ngoài các thiết bị thông minh của chúng tôi SLB-Series, Eagle Eye mang các thiết bị DC Current Current Current Current LB. Chúng là máy tính xách tay, kinh tế, đáng tin cậy và thân thiện với người sử dụng. Các thiết bị tải LB-Series CC được thiết kế để kiểm tra dung lượng bình ắc quy, kiểm tra chấp nhận, bảo trì bình ắc quy và các thử nghiệm khác của hệ thống DC. Công nghệ thông minh cho phép dòng điện liên tục mà không cần bất kỳ sự điều chỉnh nào trong quá trình thử. Các tham số được sử dụng trước đây được lưu tự động sau khi tắt máy với ba cài đặt để tự động dừng việc xả. Ba cài đặt bao gồm: 'Thời gian thử nghiệm', 'Cuối điện áp' và 'Vượt quá Công suất'. Ngoài ra, một âm báo sẽ phát ra âm thanh và kết thúc sự phóng điện trong trường hợp quá nóng, một sự ngắt kết nối bình ắc quy bất thường, hoặc nếu phát hiện thấy cực cực không đúng. Các quạt làm mát được trang bị tiếp tục chạy tự động sau mỗi lần thử nghiệm để đảm bảo sự bảo vệ nhiệt tối đa và ngăn ngừa quá nhiệt.


 Kiểm tra tải là một vật cố định trong tiêu chuẩn bảo trì bình ắc quy của IEEE (1188), (1106) và NERC (PRC-005-2) và rất cần thiết cho việc bảo trì phòng ngừa trong ngành công nghiệp động cơ. Các rủi ro tài chính có thể xảy ra do thời gian chết của nhà máy, an toàn nhân viên, và thiệt hại thiết bị nghiêm trọng là quá nghiêm trọng để bỏ qua kiểm tra tải. Mỗi năm sáu chục năm theo yêu cầu của PRC-005-2 để hoàn thành kiểm tra năng lực của thiết bị bình ắc uy Vented (VLA) và bình ắc quy NiCad, và ba năm một lần đối với bình ắc quy VRLA.

Quan tâm đến đào tạo? Hãy truy cập chúng tôi trên www.eepowersolutions.com để biết thông tin về các khóa đào tạo của chúng tôi đối với Hệ thống Điện DC. Khóa học hai ngày này bao gồm các lý thuyết và thiết kế của các hệ thống điện DC thường được sử dụng trong các ứng dụng dự phòng. Nó dành cho bất kỳ nhân viên nào tham gia vào việc xác định, mua sắm và lắp đặt các hệ thống điện DC.

Eagle Eye Power Solutions là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp hàng đầu trong các giải pháp kiểm tra bình ắc quy, theo dõi & sạc bình ắc quy! Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đào tạo và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới. 

Một cách đơn giản hơn là nhờ kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa giúp. Bạn có thể truy cập tại đây hoặc liên hệ: 0917 200 451 - mail: sale06@thanhphatlocforklifts.com.vn