Kinh nghiệm mua xe nâng hàng cũ xe nâng đã qua sử dụng

23/12/2017 11:58:27 SA

Để tìm kiếm được chiếc xe nâng phù hợp với doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên sâu về xe nâng hàng để giúp bạn có thể tìm kiếm được chiếc xe nâng có hiệu suất tốt nhất và tiết kiệm chi phí. Ngoài những tính toán về tiêu hao nhiên liệu, bạn phải tính toán được những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lâu dài của bạn như độ cao của máy đã tương thích với độ cao kệ hàng của bạn, chất lượng sàn có phù hợp với xe hay tải trọng nâng của xe có phù hợp với những kiện hàng đang có trong kho xưởng của doanh nghiệp bạn hay không?

Làm thế nào để duy trì hoạt động xe nâng tốt nhất?

Khi nào bạn nên thay thế xe nâng hàng

Kinh nghiệm sử dụng bình ắc quy – bình điện dùng cho xe nâng 

Với sự phát triển về công nghệ ngày càng tiên tiến và kiểu dáng ngày càng được cải tiến để giúp tiện kiệm thời gian xử lý, vận hành đồng thời tăng năng suất và hiệu quả về chi phí hoạt động của bạn.

Có rất nhiều website cung cấp xe nâng trên thị trường hiện nay, bạn cần sàng lọc và tìm ra cho mình một công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này để nhận những tư vấn phù hợp. Những công ty này sẽ có hệ thống xe nâng hàng đa dạng về tải trọng, thương hiệu và chất lượng xe nên bạn sẽ vô cùng an tâm khi lựa chọn xe tại đây.

Những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn xe nâng hàng:

Khi mua một chiếc xe nâng hàng rất nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến mức giá thành của xe, vì họ tin rằng với mức giá thành càng rẻ càng tốt. Và mặc dù điều này đúng, nhưng nó chỉ là một phần nhỏ của những quyết định mua đơn hàng lớn. Thật không may, mức giá thành rẻ không cung cấp chính xác những chi phí sau khi sở hữu chiếc xe.

Dịch vụ bảo trì thường xuyên và dài hạn là yếu tố quan trọng và quyết định hiệu suất hoạt động tốt nhất của xe nâng trong khoảng thời gian dài sử dụng liên tục. Điều này được đánh giá qua sự hỗ trợ về bảo trì và hậu mãi của công ty cung cấp xe nâng: số lượng nhân viên kỹ thuật, khả năng liên kết đến các thương hiệu nổi tiếng, thời gian hỗ trợ bảo trì. Bằng cách tính các chi phí trên bạn sẽ dễ dàng tính được mức giá dịch vụ mà bạn sẽ bỏ ra.

Lợi ích của dịch vụ bảo trì xe nâng hàng một cách thường xuyên bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm giờ đồng hồ để sửa chữa những lỗi hư hỏng không cần thiết.

Những công ty cung cấp xe nâng hàng uy tín và chất lượng có những điểm sau:

Chế độ bảo trì dài hạn và liên tục

Đội ngũ kỹ thuật đông và tay nghề cao, có thể nhanh chóng hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ hỗ trợ trong và ngoài giờ làm việc.

Có hợp đồng rõ ràng chi tiết

Có thể đào tạo kỹ thuật cho doanh nghiệp của bạn.

Hỗ trợ nâng cấp máy móc dễ dàng.

Hãy là người mua hàng sáng suốt, liên hệ hotline: 0917 200 451 hoặc mail: sale06@thanhphatlocforklifts.com.vn để nhận thông tin tư vấn chuyên sâu về lựa chọn xe nâng hàng cũ – đã qua sử dụng hoặc xe nâng hàng mới với mức giá thành cạnh tranh cùng những chế độ tốt nhất giành cho doanh nghiệp của bạn.