Cùng EPS tìm hiểu về xe nâng hàng chạy điện

14/11/2017 9:11:34 SA

Hôm nay EPS Việt Nam cùng các bạn tìm hiểu về xe nâng điện là gì?

Đầu tiền chúng ta phải hiểu xe nâng hàng là gì? Xe nâng hàng là xe nâng hạ hàng hóa giúp cho việc này được thực hiện dễ dàng và không tốn sức lực của người lao động.

Xe nâng hàng đựơc chia làm nhiều loại như xe nâng hàng tay thấp, xe nâng hàng tay cao, xe nâng thùng phuy, xe nâng hàng chạy điện, xe nâng hàng chạy xăng gas, xe nâng hàng chạy dầu.

Xe nâng điện là gì? Xe nâng hàng chạy điện là xe nâng sử dụng bình ắc quy hoặc cắm điện để nâng hạ hàng hóa. Xe nâng điện cũng giống như xe nâng hàng chạy dầu nhưng nó được sử dụng nhiều bởi những ưu điểm mà nó đem lại:

Xe nâng hàng chạy điện có lựơng  khí thải vô cùng thấp do nó sử dụng năng lựơng điện để nâng hạ, di chuyển hàng hóa.

Xe nâng điện sử dụng rất ít nhiên liệu và giá thành rẻ hơn so với những loại nhiên liệu khác.

Tuổi thọ của xe nâng hàng chạy điện cao.

Chi phí bảo trì thấp và dễ dàng sửa chữa xe nâng hàng chạy điện.

Tiếng ồn từ xe nâng điện là nhỏ và không đáng kể.

Image title


Hiện tại EPS Việt Nam có rất nhiều xe nâng điện của các hãng nổi tiếng như: TCM, Toyota, Mitsubishi, Komatsu… những xe nâng này là xe mới 100% và những xe đã qua sử dụng vẫn dùng rất tốt vì đã đựơc bảo dưỡng kỹ càng, kiểm tra thông số kỹ thuật trước khi đến tay khách hàng.

EPS Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ trọn gói và uy tín về xe nâng trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm của mình. các dịch vụ mà EPS Việt Nam cung cấp hiện nay xe nâng hàng, xe nâng người chính hãng, cung cấp phụ tùng xe nâng, phụ tùng xe công nghiệp, cho thuê xe nâng hàng và dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và am hiểu về xe nâng, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ và hợp tác với EPS Việt Nam, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng.