Toyota Material Handling hỗ trợ ngành thực phẩm và đồ uống tại Foodex 2018

09/04/2018 10:39:33 SA

Toyota Material Handling UK sẽ trưng bày một loạt thiết bị lý tưởng để sử dụng trong chuỗi cung cấp thực phẩm tại Foodex 2018 tại NEC, Birmingham, từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 4 năm 2018.

>>> bình điện xe nâng

Trên cơ sở K260, Toyota Material Handling sẽ giới thiệu một loạt các xe nâng lý tưởng để vận chuyển hàng hoá trong lĩnh vực chế biến, đóng gói và hậu cần.

Nhóm nghiên cứu của Toyota sẽ có cơ hội nói chuyện với du khách về các yêu cầu xử lý nguyên vật liệu của họ và cung cấp cho họ những lời khuyên về xe nâng nào phù hợp nhất với hoạt động của họ.


 

Máy trưng bày sẽ là xe nâng pallet bằng thép không gỉ BT Lifter, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu cao về các ứng dụng liên quan đến vệ sinh và xe nâng pallet BT Levio LWE130, hoàn hảo cho các ứng dụng trong các khu vực hạn chế như cửa hàng bán lẻ, cửa hàng, siêu thị, bảng phân phối xe.

>>> bộ sạc xe nâng

Toyota cũng sẽ trình diễn xe nâng stacker BT Staxio SWE080L được thiết kế để vận hành xếp chồng lên trọng lượng nhẹ và xe nâng điện lực cân bằng Traigo 24, đây là một chiếc xe nâng rất tiện lợi để làm việc trong những khu vực kín.

Khách truy cập cũng có thể lấy thông tin về bộ tải tải bán tự động BT Radioshuttle được thiết kế để vận chuyển hàng hoá vào và ra khỏi các đường hầm lưu trữ trong kệ có thiết kế đặc biệt. Nó có thể được dẫn dắt bằng điều khiển từ xa, trong khi vị trí và việc thu hồi palet đạt được bằng cách sử dụng xe nâng hoặc xe nâng cân đối, cho phép lưu trữ mật độ cao và số vị trí palet tối đa, tiết kiệm không gian và chi phí.

>>> Xe nâng dầu 3 tấn hiệu Toyota

Jon Buckley, Giám đốc Thương mại tại Toyota Material Handling UK giải thích: "Chúng tôi rất vui mừng khi được hỗ trợ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống tại Foodex. Triển lãm tại triển lãm là cơ hội lý tưởng cho chúng tôi giới thiệu sản phẩm đa dạng của chúng tôi, bao gồm xe nâng tay, xe nâng hàng và xe nâng tự động, tất cả đều lý tưởng để sử dụng trong ngành này. "

Ghé thăm Toyota tại Foodex 2018 (Stand K260) vào ngày 16 đến ngày 18 tháng 4 năm 2018. Để biết thêm thông tin, hãy gọi số 0370 850 1409

Cá mập bò mắt trắng – sinh vật đáng sợ của đại dương

hotline: (+84) 913 635 131
e-mail:

admin@epsasia.com.vn