Tìm hiểu về nhà khung thép dân dụng và siêu thị mini

22/05/2018 4:40:21 CH

EPS Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế nhà khung thép, cung cấp kệ kho hàng và giải pháp cho nhà kho, nhà xưởng.

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu các khái niệm về nhà khung thép dân dụng, nhà khung thép 2 tầng, mở siêu thị mini có lãi không? Và mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn.

Nhà khung thép dân dụng

Khái niệm nhà khung thép dân dụng hiện đang vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam, khi nhắc đến nhà khung thép người ta sẽ nghĩ ngay đến là những nhà thép được dựng lên, lắp đặt cho nhà kho, nhà xưởng.

Hiện nay, nhà khung thép dân dụng đang dần trở nên phổ biến và không còn quá lạ lẫm. Nhà khung thép dân dụng là những căn nhà được dựng bằng khung thép, ghép lại tạo nên căn nhà ở. Trái với những suy nghĩ ban đầu giành cho nhà khung thép dân dụng, ngòai các yếu tố về an toàn, cách âm, cách nhiệt thì nhà khung thép dân dụng đã được chú trọng đầu tư hơn về mặt thẩm mỹ và có tuổi thọ tương đối dài.

Nhà khung thép 2 tầng

Nhà khung thép 2 tầng là nhà làm bằng khung thép, được lắp ghép dựng lên có công dụng làm nhà kho bằng khung thép, nhà xưởng, siêu thị, nhà điều hành, bệnh viện, nhà ở… rất nhiều công dụng của nhà khung thép 2 tầng đang được tận dụng.

Nhà khung thép 2 tầng có rất nhiều công dụng so với nhà xây bằng bê tông như: chi phí xây dựng thấp hơn, thời gian xây dựng nhanh chóng vì chỉ cần lắp ghép, căn chỉnh chính xác, chi phí bảo trì thấp, tuổi thọ cao, có thể tháo rời và di chuyển đến địa điểm mới…

Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn?

Mở siêu thị mini đang trở thành một trong những sự lựa chọn khả dĩ hiện nay, nhưng trước khi quyết định mở một cửa hàng siêu thị mini bạn cần tìm hiểu một thông tin sau:

Đầu tiên là lên kế hoạch chi tiết, tất nhiên rồi làm bất cứ việc gì cũng cần lên một kế hoạch cụ thể. Bạn cần bỏ ra một khoảng thời gian để tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan về lĩnh vực này.

Chi phí thuê mặt bằng để mở siêu thị mini hiện nay: khi bạn không có mặt bằng để mở cho mình một siêu thị mini thì phải đi thuê, và bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí cho điều này. Đầu tiên bạn sẽ tính toán cho mình diện tích mặt bằng cần thuê, thông thường một siêu thị nhỏ thì mặt bằng có diện tích khoảng 50m2 là bạn có thể mở được rồi. Tiếp theo sau đó là địa điểm thuê, địa điểm thuê là điều đánh giá chính xác cho chi phí thuê mặt bằng lớn hay nhỏ. Bạn thuê tại địa điểm có chung cư hay mặt tiền đường lớn thì mức thuê sẽ lớn từ 20 triệu/ tháng trở lên, nhưng nếu thuê tại những chỗ thông thường giá thuê sẽ dưới 15 triệu/ tháng.

Tìm kiếm nguồn hàng và phí đầu tư: Tìm kiếm nguồn hàng rất quan trọng khi bạn muốn kinh doanh lâu dài, bạn nên tìm những nhà cung cấp lớn để có được mức giá tốt nhất, giao hàng nhanh, hỗ trợ tốt. Mức phí đầu tư tương đối khoảng 100 triệu và bạn nên mua hàng số lượng không quá lớn, đa dạng và trả dần làm lũy kế cho những lần tiếp theo.

Chi phí cho trang trí siêu thị, nhân viên, các thiết bị an ninh, thiết bị cho siêu thị cũng rất được quan tâm, việc trang trí sắp xếp cửa hàng đẹp, thông thoáng sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng qua những lần ghé thăm, nhân viên bạn có thể tận dụng nguồn cung từ những bạn sinh viên làm thêm vào thời gian rảnh, bạn sẽ chia ca và xoay vòng ca. Các thiết bị an ninh như camera hay màn hình hiển thị, bóng đèn, máy in hóa đơn…

Mở siêu thị mini có lãi không?

Mở một siêu thị mini hay kinh doanh bất cứ một loại hình nào khác cũng đều có rủi ro, và những khó khăn, thất bại là điều hoàn toàn có thể.

Để mở siêu thị mini có lãi hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, giá cả và dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm: trước đây mức giá của sản phẩm luôn được người tiêu dùng sử dụng để đánh giá đầu tiên, nhưng hiện tại chất lượng sản phẩm mới là điều mà người tiêu dùng quan tâm. Chất lượng sản phẩm tốt, người tiêu dùng sẽ chọn lựa và sử dụng lâu dài.

Thái độ phục vụ: sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và niềm nở với khách hàng là yếu tố tiếp theo giúp khách hàng quay trở lại. Sẽ không ai muốn quay lại một siêu thị mà khi bước vô họ không cảm nhận được sự quan tâm, làm việc chậm chạp và có thái độ tiêu cực.