Thiết bị phụ trợ B&B cung cấp giải pháp cho xây dựng

28/03/2018 10:00:28 SA

Được thành lập vào năm 2003, Công ty TNHH Xây dựng và Kỹ thuật Xây dựng MAP, có trụ sở tại Stanton by Dale, Ilkeston, Derbyshire, là Nhà thầu Xây dựng Độc lập chuyên cung cấp vật liệu nặng cho các nhà thầu Xây dựng và Nhà thầu Kỹ thuật ứng dụng.

>>> Hyster giới thiệu khả năng intralogistics tại LogiMAT 2018

>>> Doosan tiếp tục sản xuất chuyển động tại MACH 2018

>>> Cho thuê xe nâng hàng tại TPHCM

Công ty có doanh thu khoảng 12 triệu bảng cộng thêm, và vận hành đội tàu 1 tấn 18 tấn, 4 xe tải 26 tấn, 3 xe tải 32 tấn và 3 xe tải 44 tấn. Các loại xe này có khả năng vận chuyển các loại vật liệu khác như xi măng, gạch bê tông cốt thép loại B, bê tông thông thường, giàn giáo tiêu chuẩn Anh, cờ và lát đá, bê tông và thép tấm lót và đồ gia cố.

Để hỗ trợ các quy trình xử lý hàng hóa của mình, nhà buôn xây dựng liên hệ với chuyên gia xử lý vật liệu B & B Attachments. Công ty lắp ráp xe nâng hàng đầu tại Anh và Ireland được giao nhiệm vụ cung cấp cho MAP một giải pháp để nâng cao năng suất của họ khi xử lý các sản phẩm bê tông.

Sau một bản khảo sát đầy đủ trang web B & B Attachments, cùng với Linde Material Handling, đã cung cấp MAP Construction & Civil Engineering Supplies Ltd với một bộ phận lắp ráp xe lăn trên không. Tài liệu đính kèm này là một phần của một phạm vi được phát triển đặc biệt bởi B & B cho các thương gia xây dựng. Các tập tin đính kèm FHP15R là giải pháp lý tưởng để tải và xử lý số lượng lớn gạch và các gói khối được gửi đến MAP trên cơ sở hàng ngày.

Đầu nối kẹp chặn trên không FHP15R là một phần trong phạm vi BlockMaster phổ biến của B & B, được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt của ngành gạch ngói. Các tập tin đính kèm FHP15R được đánh giá 1500kg tại 1100mm và đã được trang bị cho một xe tải Linde 3500kg, cho phép một năng lực 1500kg đầy đủ ở 1100mm. Sự gắn bó này là một lựa chọn phổ biến cho công việc sân và tải, nó cung cấp độ bền tuyệt vời, dịch vụ và hiệu suất.

Andy Schofield, Giám đốc Giao thông vận tải và Yard nhận xét: "Sự chú ý đến chi tiết và chất lượng là điều hiển nhiên trong các tính năng thiết kế của tập tin đính kèm này. Chúng tôi rất vui mừng với tốc độ, sự linh hoạt và dễ sử dụng nó mang lại cho chúng tôi khi di chuyển sản phẩm của chúng tôi. Nó đã giúp cải thiện năng suất hàng ngày của chúng tôi và kiến ​​thức và kiến ​​thức của B & B là không ai sánh kịp. "

Cá mập nước ngọt – loài cá cảnh dễ nuôi

hotline: (+84) 913 635 131
e-mail:

admin@epsasia.com.vn