Parker Hannifin giữ xe nâng hàng chạy 24/7, ngay cả trong lạnh khắc nghiệt

13/02/2018 9:17:55 SA

Tại Parflex, bộ phận ống dẫn cực đoan của Parker Hannifin, các kỹ sư đã tập trung cải tiến các ống cho các ứng dụng quá tải trong nhiều năm. Với mùa đông ở trên chúng ta, không có ống nào tốt hơn để giảm nhiệt độ hơn ống Duramax ™ 53DM, hoạt động ở nhiệt độ thấp nhất -70 ° F / -57 ° C. Loại sâu lạnh tấn công ống bằng cách làm khô áo khoác, làm cho nó giòn và giảm lượng uốn ống có thể mất mà không bị tổn hại. Một khi áo khoác bị hư hỏng, ngay cả với một vết cắt nhỏ, nó có thể được sâu, đủ để làm hỏng các braid. Sau đó, chỉ cần một khoảng thời gian trước khi ống không thành công, trong một số trường hợp, có thể là thảm họa đối với người điều khiển hoặc người trong vùng lân cận của xe nâng.

>>> thiết bị phụ trợ xe nâng

>>> vỏ đặc xe nâng

>>> bình ắc quy xe nâng

Ống Parflex 53DM DuraMax ™ có một áo khoác đồng-polyester có hệ số ma sát thấp có độ ma sát thấp và tăng cường chất xơ đặc biệt cho phép co lại nhiều lần mà không ảnh hưởng đến sức mạnh. Việc tăng cường chất xơ đóng góp cho các O.Do nhỏ gọn thiết kế và cho phép ống có một bán kính uốn cong rất chặt chẽ và lướt qua các nòng rọc một cách dễ dàng. Việc gia cố sợi cũng làm cho 53DM ít bị ảnh hưởng bởi sự uốn cong cao, ngay cả ở những nơi có nhiệt độ thấp đến -70 ° F.

Nhưng ngay cả khi bạn có ống tốt nhất trên thị trường, xe nâng vẫn cần phải thay đổi bảo trì thường xuyên và sắp xếp lại các dây chuyền lắp ráp cần thời gian. Đơn đặt hàng phải được đặt, xử lý và sau đó giao hàng, và đôi khi một cái gì đó bị mất trong bản dịch hoặc các bộ phận đang trong số cổ phiếu như vậy, thêm thời gian chết bất ngờ.

Có một cách đơn giản hơn.

Nhiều khách hàng Parflex không chờ đợi nhiều hơn một vài phút cho cụm ống. Họ làm cho họ trong nhà hoặc trong xe của họ với Minikrimp ™ Portable Hose Crimper. Trọng lượng chỉ 45 lbs, thiết bị nhỏ gọn all-in-one này cung cấp hiệu suất của một chiếc crimper đầy đủ kích cỡ, cung cấp sức mạnh 30 tấn và tối đa là 10.000 psi. Nó có sẵn với Bơm tay truyền thống hoặc Bơm thủy lực trên không và có khả năng uốn ống cao đến 3/4 "I.D.

Vì vậy, bao nhiêu tiền họ thực sự tiết kiệm? Tất nhiên, mọi tình huống là duy nhất nhưng Parflex đã tạo ra một trang web nơi bạn có thể punch số của bạn và xác định những gì các khoản tiết kiệm sẽ được cho bạn. Nó không đòi hỏi một dấu hiệu để nó hoàn toàn ẩn danh. Trên trang Cải thiện Khả năng Sửa chữa Điện thoại Di động, bạn có thể thấy cách trang bị kỹ thuật cho dịch vụ với thiết bị chống rò rỉ xách tay có thể đẩy nhanh tiến trình thay đổi và / hoặc giải phóng năng lực dịch vụ công nghệ. Chỉ cần thay thế các số màu xanh với số của bạn.

Ống Duramax của Parker có kích cỡ từ 1/4 "đến 3/4" và tất cả các kích cỡ đều có áp suất làm việc 3,000 psi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Parflex cũng sản xuất sáu ống thủy lực khác cho các ứng dụng xe nâng. Và để biết thêm chi tiết về bánh mỳ Minikrimp di động, hãy tải xuống tờ rơi.