Nhà cung cấp xe nâng hàng toàn cầu Linde Material Handling mở kho mới tại Northampton

30/03/2018 1:58:34 CH

Nhà cung cấp giải pháp hàng đầu Linde Material Handling (UK) Ltd đã mở một kho mới tại Wellingborough để tăng cường mạng lưới địa phương và phục vụ khách hàng tốt hơn trong khu vực.

>>> Các doanh nghiệp phải vật lộn để hiểu được chi phí thực sự để vận hành xe nâng trong suốt thời gian làm việc

>>> Baumann đặt tên cho thương hiệu Windsor 2017 trong năm

>>> bình điện xe nâng

Linde đã di chuyển vào một khu đất rộng 53.000 feet vuông tại Wellingborough, từ đó sẽ bán cả hai loại xe nâng mới và được sử dụng, cho thuê ngắn hạn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng địa phương.

Tòa nhà có không gian văn phòng và nhà kho bao gồm trung tâm đào tạo kỹ sư, khu vực khách hàng có thiết bị trình diễn và không gian phòng họp.

Ngoài ra còn có một khu vực dành riêng cho việc chuẩn bị xe tải được Linde phê duyệt cho khách hàng nhờ mạng lưới các kỹ sư được đào tạo.

Kho này là cơ sở cho hơn 50 nhân viên của Linde trong số nhân viên bán hàng và nhân viên phục vụ, đảm bảo thời gian phản hồi ngắn hơn cho khách hàng của chúng tôi trong khu vực.

Trạm mới này nhằm mục đích tăng cường mạng lưới địa phương của Linde nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, làm tăng chiến lược của công ty đối với vùng lân cận và mật độ của công ty.

Trang web chính thức khai trương tại sự kiện ra mắt vào ngày 28 tháng 3, với sự tham dự của thị trưởng Wellingborough, hội viên hội đồng thành phố Paul Bell và các nhân viên cao cấp của Linde.

Max Sammartano, giám đốc điều hành vật liệu Linde của Anh, nói: "Đây là một bước quan trọng củng cố kế hoạch tăng trưởng của Linde vì chúng tôi đang theo đuổi các xu hướng thị trường chặt chẽ và dự đoán nhu cầu của khách hàng.

"Wellingborough là một địa điểm lý tưởng cho chúng tôi do việc mở rộng nhanh chóng các khu công nghiệp và kho bãi có nghĩa là chúng tôi gần gũi với khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và tiền đề mới này sẽ giúp chúng tôi đạt được điều đó, cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn ở khu vực miền Trung nước Anh.

Vì sao điện thoại hiện đại đắt đỏ đến vậy?

hotline: (+84) 913 635 131
e-mail:

admin@epsasia.com.vn