Loadmac bổ nhiệm Atlas Cranes UK làm nhà cung cấp dịch vụ và bán hàng độc quyền tại Anh

11/04/2018 8:38:08 SA

Xe nâng Loadmac đã bổ nhiệm Atlas Cranes Anh làm nhà cung cấp dịch vụ và bán hàng độc quyền tại Anh. Đó là một động thái mà Giám đốc điều hành Loadmac Mark Hignett miêu tả như sau: "Điều lớn nhất xảy ra trong thị trường xe nâng hàng trong nước. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Atlas sẽ cho phép chúng tôi cung cấp một mức hỗ trợ hậu mãi không bao giờ được thấy ở Anh ".

>>> xe điện sân golf

Có trụ sở tại Ross on Wye, Loadmac là xe nâng lắp đặt duy nhất được sản xuất tại Anh và trong một tín hiệu rõ ràng về ý định phát triển thị phần Anh quốc của họ, công ty đã chỉ định Atlas Cranes UK chịu trách nhiệm về mọi hoạt động bán hàng và hậu mãi của sản phẩm đến Anh khách hàng.

Hignett giải thích, "Loadmac là một sản phẩm được chứng minh trên toàn thế giới. Chúng tôi có mặt ở khắp Châu Âu, chúng tôi đang phát triển nhanh chóng ở Bắc Mỹ và chúng tôi là nhà lãnh đạo thị trường ở Úc. Bây giờ là thời gian để sử dụng nền tảng này để tập trung sự chú ý của chúng tôi vào thị trường trong nước và Atlas là đối tác hoàn hảo để giúp chúng tôi đạt được điều này. "
Atlas Cranes Anh Quốc là một bộ phận của tập đoàn Atlas GmbH của Đức, và cung cấp nhiều loại cần cẩu xe nâng nhỏ, vừa và lớn cho khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm Loadmac sẽ được kép nhãn hiệu ở Anh và được bán trong màu sắc thương hiệu của Atlas màu cam chữ ký.

>>> bộ sạc xe điện

Atlas có mạng lưới 50 trung tâm dịch vụ và kỹ sư di động, và giám đốc điều hành Jim Smith của họ tin rằng sản phẩm Loadmac sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo cho danh mục sản phẩm của họ. Smith nhận xét: "Nó có ý nghĩa toàn diện đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bán sản phẩm cho cùng loại khách hàng mà chúng tôi đang hợp tác. Chúng tôi tự hào về việc có thể cung cấp cho khách hàng một giải pháp một cửa và Loadmac sẽ lấp khoảng trống đó trong đề xuất của chúng tôi. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ có thể phục vụ cả cần cẩu và xe nâng hàng cùng một lúc, có nghĩa là những lợi ích lớn cho khách hàng của chúng tôi. "

Smith nói tiếp: "Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi, đó là sản phẩm hàng đầu và thực tế sản xuất tại Anh có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu và giá cả cạnh tranh".

Với các mô hình 2,5 tấn và 2 tấn trong dòng sản phẩm của họ, Loadmac tự hào với một chiều không tải chính xác, chỉ đạo đa hướng và độ bền cơ học vượt trội. Máy được kiểm tra nghiêm ngặt tại Úc, một trong những môi trường khắc nghiệt nhất trên thế giới đối với xe nâng hàng, đảm bảo máy móc có thể phát triển mạnh trong những điều kiện khắt khe nhất.

Với việc bán hàng và đào tạo kỹ thuật được hoàn thành trong tháng 4, Atlas Cranes UK sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động của Loadmac kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2018.

>>> sửa chữa xe điện

Cá mập bò mắt trắng – sinh vật đáng sợ của đại dương

hotline: (+84) 913 635 131
e-mail:

admin@epsasia.com.vn