Jungheinrich tiếp tục tăng trưởng hai con số

14/03/2018 10:59:13 SA

Jungheinrich đang tiếp tục thúc đẩy con đường tăng trưởng của mình và đã đóng cửa năm tài chính 2017 với sự gia tăng đáng kể tất cả các chỉ số chính. Đặc biệt, xu hướng tích cực này được thúc đẩy bởi kinh doanh xe tải mới tại thị trường cốt lõi của châu Âu và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong kinh doanh hệ thống hậu cần.

>>> Hội nghị hậu cần Intermodal châu Âu: đối mặt với tương lai

>>> Hạn chót mở rộng cho giải thưởng Tài năng trong Giải thưởng Logistics - Nominate Now!

>>> Xe nâng điện đứng lái Nissan 1.5 tấn

Năm 2017, thị trường thiết bị xử lý nguyên vật liệu toàn cầu đạt mức tăng trưởng 18% so với năm ngoái, đạt 213.000 đơn vị. Một nửa trong số đó là do nhu cầu rất lớn từ thị trường Trung Quốc, tăng mạnh 39%. Một điều đặc biệt quan trọng ở đây là sự gia tăng số lượng đơn đặt hàng cho xe tải chống động cơ IC. Theo công ty, nếu không tính Trung Quốc, thị trường toàn cầu đã tăng 12%. Nhu cầu mạnh mẽ cũng được ghi nhận ở Bắc Mỹ. Nhu cầu ở châu Âu, thị trường chính của Jungheinrich, tăng 12%, với Tây Âu tăng 10% và Đông Âu tăng 20%.

Công ty đã công bố kết quả kinh doanh trong năm, tăng 11,3% doanh thu từ 3,85 tỷ EUR (3,83 tỷ USD) lên 3,355 tỷ EUR (4,26 tỷ USD).

Chủ tịch Jungheinrich, Hans-Georg Frey, nói: "Vị thế chiến lược của chúng tôi - đặc biệt là về những xu hướng di chuyển điện, tự động hóa, số hóa và kết nối - mang lại cho chúng ta một lợi thế lớn nhờ sự chuyên môn trong lĩnh vực năng lượng của chúng tôi, không gì sánh bằng trong ngành, để giành được hợp đồng xe tải lớn nhất trong lịch sử của công ty vào năm 2017 - hơn 1.000 xe tải, tất cả đều được trang bị công nghệ lithium-ion. Ngày càng có nhiều khách hàng ủy thác cho chúng tôi tự động hóa kho hàng của họ để đáp ứng những thách thức nội tại của họ trong lĩnh vực thương mại điện tử, kết quả là Jungheinrich đã thành công trong việc định vị chính nó như là một nhà cung cấp sáng tạo các giải pháp kho bãi phù hợp.

"Jungheinrich là một công ty khác so với năm năm trước - kể từ năm 2013, chúng tôi đã tăng doanh thu ròng lên 50%, hầu như chỉ bằng phương tiện hữu cơ.Chúng tôi hiện đang có mặt tại 39 quốc gia với các hoạt động kinh doanh trực tiếp của riêng mình.Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu này khóa học."

Theo các chỉ số kinh tế khả quan trên quy mô toàn cầu, Jungheinrich dự đoán rằng sự tăng trưởng trong thị trường thiết bị xử lý vật liệu toàn cầu vào năm 2018 sẽ ở mức trung bình một phần giữa đến cao.