Hyster giới thiệu khả năng intralogistics tại LogiMAT 2018

27/03/2018 3:13:13 CH

Khách đến thăm Hyster châu Âu tại LogiMAT ở Stuttgart, Đức từ ngày 13-15 tháng 3, đã có cơ hội để xem các giải pháp "360 độ" cho hoạt động nội tại và các ứng dụng công nghiệp cụ thể.

>>> Doosan tiếp tục sản xuất chuyển động tại MACH 2018

>>> Cho thuê xe nâng hàng tại TPHCM

>>> bình ắc quy xe nâng

Hyster Châu Âu đã xem trước chiếc xe nâng Reel R1.4E lần đầu tiên. Hiện đang được phát triển, mô hình R1.0E, 1.2E, 1.4E Reach Truck được thiết kế cho các hoạt động cường độ trung bình, như những máy thường gặp trong môi trường bán lẻ.

xe nâng nhỏ gọn được thiết kế để mang lại khả năng cơ động lớn hơn trong các kho có lối đi hẹp và kệ cao và có một cột buồm nghiêng với sự thay đổi bên trong và một khung gầm nhỏ gọn. Việc mở rộng phạm vi xe nâng Reach Truck R1.4 - 2.5 Hyster® hiện có sẽ mang lại độ bền, khả năng hiển thị, tính dễ lái và dễ kiểm soát.
 
Với khoang quản lý cao cấp như dòng Reach Truck hiện nay, các mô hình mới sẽ cung cấp một loạt các tính năng tiện lợi để tăng sự thoải mái cho lái xe, cũng như một số cải tiến tùy chọn, chẳng hạn như hệ thống quản lý hạm đội Hyster Tracker để hỗ trợ các nhà khai thác. Một sự lựa chọn của pin cũng cho phép các ứng dụng để phù hợp với quyền lực tùy chọn của họ để thay đổi thời gian của họ và khả năng nâng.

Giải pháp kho mới nhất
Tại gian hàng Hyster Europe, du khách đã nhìn thấy hai chiếc xe nâng mới nhất tham gia đầy đủ các giải pháp kho bãi của Hyster®.

Đối với các doanh nghiệp cần một máy xếp dỡ có khả năng cơ động tối ưu trong không gian chật hẹp, dòng xe nâng gọn nhẹ mới S1.0E-1.2E đã được thiết kế thông minh. Với dung tích nâng lên đến 1,2 tấn, Hyster® Compact Stacker lý tưởng cho hoạt động kho hàng hàng ngày, cung cấp các ứng dụng ít tốn kém hơn một giải pháp giá trị đồng tiền.

Hyster Châu Âu cũng cho thấy chiếc xe nâng Hyster® RS1.6 Rider Stacker mới cứng, với ghế ngồi sáng tạo với sự lựa chọn của ba vị trí lái xe.

Các lái xe có thể lựa chọn vị trí đứng, đậu phụ được hỗ trợ, hoặc vị trí ngồi đầy đủ để thoải mái tối đa, tùy thuộc vào công việc. Xe nâng tay phù hợp với các hoạt động với nhu cầu thay đổi và các ứng dụng hỗn hợp, bao gồm các công việc như xếp chồng lên nhau và chuyển tải trong khoảng cách ngắn và xa, ngay cả trong không gian hẹp.

360 độ điện tùy chọn
Hyster Châu Âu cũng cho thấy một số phát triển mới nhất từ ​​những công nghệ tiên tiến để hỗ trợ các ứng dụng trong suốt chuỗi cung ứng. Chẳng hạn, tại LogiMAT 2018, xe nâng nâng tải điện J1.6XN với một giải pháp tích hợp 48V lithium-ion đã được trưng bày.

Pin lithium-ion (Li-Ion) ngày càng trở thành giải pháp lựa chọn cho các thiết bị xử lý vật liệu trong các ứng dụng mở rộng hoặc thay đổi nhiều nơi mà chúng mang lại nhiều lợi ích như thời gian sạc nhanh, tính năng tích hợp và hiệu suất năng lượng. Cùng với sự lựa chọn các lựa chọn thay thế pin linh hoạt cho xe nâng điện lên đến 3,5 tấn, đây là một cách khác để quản lý các tùy chọn năng lượng cho xe nâng Hyster®, cùng với pin nhiên liệu và các tùy chọn IC.

Lý tưởng cho các ngành công nghiệp
Ngoài ra, Hyster châu Âu đứng trưng bày các khả năng để hỗ trợ các ngành công nghiệp cụ thể, chẳng hạn như gói Hyster® 'Cool Truck'. Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đòi hỏi cao, như bụi, giấy, tái chế, phế liệu và gỗ, gói Cool Truck bây giờ đã có mặt trên xe nâng của Hyster® Fortens® IC từ 2.0 tấn.

xe nâng Coolload H2.0FT này được trưng bày tại LogiMAT được trang bị hệ thống bưu chính viễn thông Hyster Tracker để chứng minh các tính năng như kiểm tra hàng ngày và tắt máy không hoạt động có thể hỗ trợ các nhà khai thác hơn thế nào.

Trên gian hàng, các chuyên gia từ Hyster Châu Âu cũng cung cấp cho khách truy cập thông tin mới nhất về công nghệ mới 360 độ. Ví dụ, công ty đang giới thiệu "tự động hóa giá cả phải chăng" cho các công việc xử lý lặp đi lặp lại được thực hiện bởi xe nâng người đi bộ, xe nâng hàng nặng và xe kéo. Các giải pháp xe nâng tự hành mới sẽ đặc biệt phù hợp với ngành công nghiệp ô tô.

Bên ngoài khách tham quan cũng có cơ hội để xem một tùy chọn cabin thấp mới trên một chiếc xe nâng Hyster® H8.0FT. Cáp thấp và các thiết bị bảo vệ trên không có sẵn trên một số xe nâng cân bằng Hyster® và lý tưởng cho các hoạt động nhồi container tại cảng và các bến nội địa.

Dịch vụ, hỗ trợ và mô phỏng
Mạng lưới các đối tác phân phối của Hyster® trên toàn thế giới sử dụng kiến ​​thức về sản phẩm và ứng dụng rộng rãi để giúp các ứng dụng tìm ra các giải pháp cho những thách thức về hoạt động hàng ngày của họ. Ví dụ, mô phỏng nhà kho Hyster® tiên tiến giúp các ứng dụng chọn đúng cấu hình xe nâng cho hoạt động của mình, có tính đến nhiều tình huống thực tế.

Một mô hình mô phỏng đã được trưng bày tại gian hàng Hyster Europe, nơi khách tham quan có cơ hội thử mô phỏng xe nâng 3D thực tế - trở lại tại LogiMAT sau khi chứng minh được sự nổi tiếng tại triển lãm năm 2017. Điều này đã được phát triển để hỗ trợ số lượng ngày càng tăng của các công ty muốn khám phá bằng cách sử dụng mô phỏng như một phần của các chương trình đào tạo.

Mạng lưới đại lý Hyster® mạnh mẽ cũng cho phép khách hàng được hưởng lợi từ dịch vụ và hỗ trợ địa phương đáp ứng nhu cầu vận hành đặc biệt, cung cấp phụ tùng thay thế nhanh và các giải pháp thiết kế đặc biệt.

Để biết thêm thông tin hoặc tìm Đại lý Hyster tại địa phương, hãy truy cập www.hyster.eu

Cá mập nước ngọt – loài cá cảnh dễ nuôi

hotline: (+84) 913 635 131
e-mail:

admin@epsasia.com.vn