Hạn chót mở rộng cho giải thưởng Tài năng trong Giải thưởng Logistics - Nominate Now!

12/03/2018 2:05:33 CH

Đây là cơ hội cuối cùng cho các công ty vận tải, kho bãi và hậu cần để gia nhập đội ngũ nhân viên có giá trị của họ cho Giải thưởng 2018.

>>> CGM cung cấp xe nâng hàng sử dụng Nhật Bản trực tiếp từ Nhật 

>>> Tập đoàn Hangcha trở thành đối tác vàng của Kollmorgen

>>> xe nâng dầu 3 tấn

Giải thưởng Tài năng trong Giải thưởng Logistics được tự do tham gia và công nhận, khen thưởng và kỷ niệm các chuyên gia đặc biệt tạo cảm hứng và phát triển tài năng trong tương lai trong lĩnh vực vận tải và hậu cần. Các hồ sơ dự kiến ​​sẽ đóng vào ngày 2 tháng 3 năm 2018, nhưng bây giờ các nhà tuyển dụng có thêm vài tuần để chắc chắn rằng họ đề cử các thành viên trong nhóm của họ. Các doanh nghiệp cũng được mời đề cử các nhà cung cấp đào tạo tốt nhất của họ, và cá nhân cũng được khuyến khích tham gia vào mình.

Để nhập giải thưởng hoặc đề cử, hãy hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến trực tuyến tại www.talentinlogistics.co.uk/enter-now.

Các giải thưởng được tự do tham gia, và nhóm Talent in Logistics có thể cung cấp cho các thành viên tham gia một trong những hỗ trợ trong suốt quá trình đề cử.

Các giải thưởng độc đáo cho thấy các chuyên gia có tay nghề ở mọi trình độ học tập và phát triển trong lĩnh vực hậu cần và vận chuyển vật liệu, bao gồm các nhà khai thác và giảng viên nâng, các nhà cung cấp đào tạo, quản lý kho và người học việc. Cũng có các loại để thưởng cho đội ngũ đào tạo hoặc các chương trình, cũng như lãnh đạo Y tế và An toàn từ ngành công nghiệp hậu cần.

Sau khi được đề cử vào ngày 30 tháng 3, các giải thưởng sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia từ các cơ quan ngành nghề, trong đó có Hiệp hội Xe công nghiệp Anh (BITA), Hiệp hội Vận tải và Hậu cần (CILT), Hiệp hội Phân phối và Lưu trữ Thực phẩm (FSDF) (FLTA) và TH! NK Logistics. Ban giám khảo cũng bao gồm Allan Leibowitz, biên tập viên của Forkliftaction, một tài năng 2018 trong đối tác truyền thông hậu cần.

Những người lọt vào vòng chung kết sẽ được công bố vào tháng 4 năm 2018 và những người đoạt giải sẽ được công bố trong một buổi tối trao giải thưởng đen tối tại Trung tâm quốc tế Telford, Vương quốc Anh, vào ngày 21 tháng 6 năm 2018. Giải thưởng sẽ được giới thiệu bởi Jeff Stelling sự kiện này, bao gồm cả tiếp nhận đồ uống, bữa ăn 3 món và giải trí. Sự kiện Giải thưởng năm nay sẽ gây quỹ cho đối tác từ thiện Tomorrow's People, giúp những người trẻ tuổi bị thất nghiệp tìm kiếm và giữ việc làm và biến đổi tương lai của họ.

Công ty đào tạo lái xe và đào tạo lái xe toàn quốc Nhóm tài nguyên cũng đã xác nhận sự hỗ trợ của họ đối với giải Tài năng trong Giải thưởng Logistics như một nhà tài trợ. Họ tham gia các nhà tài trợ giải thưởng như UniCarriers UK Ltd, Linde Sterling Ltd và Pertemps Driver Training Ltd, và các sự kiện hỗ trợ B & B Attachments.

Vé tham dự giải thưởng có thể được đặt ngay bây giờ và các thỏa thuận đặc biệt có sẵn cho các đặt phòng theo nhóm www.talentinlogistics.co.uk/buy-tickets.

Hội thảo về Tài năng trong Hội thảo Logistics sẽ diễn ra tại Trung tâm Quốc tế Telford vào ngày 21 tháng 6 năm 2018. Sự kiện này sẽ bao gồm các trận chung kết Grand Finals thú vị của Người vận hành Xe nâng và Người hướng dẫn Giời của Năm. Ngoài ra, hội nghị sẽ giải quyết các vấn đề chính về tuyển dụng, an toàn, đào tạo và tài trợ cho ngành vận tải và logistics với một chương trình nghị sự gồm hội thảo, hội thảo, thảo luận và tranh luận.

Ví dụ, nhà tâm lý học đẳng cấp thế giới và chuyên gia về HR, Giáo sư Adrian Furnham, sẽ trình bày bài thuyết trình về tâm lý học sau khi thu hút các cá nhân từ các nhóm xã hội đa dạng, dưới quyền đại diện cho đến sự nghiệp trong lĩnh vực vận tải, kho bãi và logistics.

Chương trình Cứu hỏa và Cứu nạn Shropshire cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ khi tham gia các vụ tai nạn xe nâng hàng như là một phần của một cuộc "Khắc phục sự cố Xe nâng Xe nâng - Các hành động Khẩn cấp". Laura Nelson, Giám đốc Điều hành của RTITB, cơ quan quản lý đào tạo nghề nghiệp ưa thích cũng sẽ đưa ra một hội thảo thảo luận về 'huyền thoại huấn luyện cho xe nâng' nhằm giúp các nhà tuyển dụng hiểu khi nào đào tạo được hoặc không bắt buộc.

Để cho phép các đại biểu gặp gỡ với các nhà cung cấp đáng kính từ ngành vận tải và hậu cần, hội nghị cũng sẽ bao gồm một Khu vực Thông tin. Các đơn vị tham gia triển lãm bao gồm các chuyên gia đào tạo lái xe Fiolean Ltd, Career Ready và FLT Training (Liverpool), cũng sẽ tài trợ cho việc tiếp nhận đồ uống trong đêm trao giải.

Để bảo đảm một vị trí tại hội nghị, hãy truy cập www.talentinlogistics.com/buy-tickets. Giá đặc biệt có sẵn cho các cá nhân, và các nhóm, những người muốn tham dự cả hai sự kiện Hội nghị và Sự kiện.

Có cơ hội quảng cáo cho các tổ chức muốn tài trợ cho một giải thưởng. Để biết thêm thông tin gửi email hoặc gọi cho chúng tôi +44 (0) 1903 204187.


Truy cập trang web www.talentinlogistics.co.uk để biết thêm thông tin, liên hệ với Talent in Logistics bằng cách gọi +44 (0) 1952 520216 hoặc gửi email cho nhóm