CeMAT 2018: Nền tảng kiến ​​thức cho các nhà quản lý chuỗi cung ứng

12/02/2018 8:56:53 SA

Năm nay CeMAT sẽ giới thiệu một loạt diễn đàn tuyệt vời. Cùng với các đối tác lớn CeMAT sẽ làm sáng tỏ các cơ hội được trình bày theo các khái niệm mới của Logistics 4.0 và nêu bật các giải pháp thực tiễn mới nhất.

>>> Các chương trình cho thuê của Cascade mang lại giá trị và tính linh 

>>> 1735/5000 Series WPH-PH Ống Kẹp giữ bằng cánh tay thủy lực

>>> xe nâng dầu 4.5 tấn cũ

Tiến sĩ Jochen Köckler, thành viên Hội đồng quản trị của Deutsche, tuyên bố: "Cùng với HANNOVER MESSE, chúng tôi đang tạo ra một nền tảng kiến ​​thức độc đáo cho việc số hóa chuỗi cung ứng, với nhiều giải pháp và sáng kiến ​​tốt nhất như không nơi nào khác trên thế giới" Messe.

Diễn đàn CeMAT năm 2018 (một phần danh sách):

Bổ sung và thực tế ảo trong Logistics - con đường tương lai Tương tác giữa người và máy
Tiến trình tiến bộ liên tục của số hóa đang đặt ra yêu cầu cao trên giao diện kết nối con người với môi trường số hoá của họ. Thông tin cần hỗ trợ mọi người trong công việc của họ như trái ngược với việc lạm dụng chúng. Diễn đàn mang tên "Bổ túc và thực tế ảo trong Logistics - con đường tương lai tương tác giữa con người và máy móc" sẽ phác họa triển vọng và giải pháp mới cho sự tương tác giữa người và máy móc. Các chuyên gia từ ngành công nghiệp và nghiên cứu sẽ tiết lộ hiện trạng của nghệ thuật và cung cấp một cửa sổ về tương lai. Điều này bao gồm các giải pháp AR để hỗ trợ quá trình hoạt động cũng như các giải pháp VR cho việc lên kế hoạch và đào tạo (từ khóa: "gamification").

Số hóa Logistics
Trong thời đại số hóa, hầu như mọi công ty đều đang cân nhắc chiến lược đúng đắn và các giải pháp cho tương lai. Nhưng nó thường không rõ ràng ở đâu, chính xác, những lợi ích của số hóa nằm. Câu hỏi này áp dụng tương tự như sự tiến hóa công nghệ của kho. Nhiều công ty ở Đức (và các nơi khác) phải đối mặt với thách thức trong việc xác định các công nghệ kho hàng tốt nhất. Phạm vi của các công nghệ đã được thiết lập và công nghệ mới rất rộng, tuy nhiên rất khó để đánh giá giá trị gia tăng khi sử dụng chúng. Đây là nơi mà diễn đàn BVL mang tên "Digitization of Logistics Kho". Nhóm làm việc cùng tên đã dành thời gian nghiên cứu các công nghệ kho mới và đánh giá những lợi thế tương đối của từng loại. Trong một cuộc đối thoại với người sử dụng và nhà cung cấp các công nghệ tiên tiến, nó là mong muốn trình bày những phát hiện của nó.

Khởi nghiệp trong ngành công nghiệp hậu cần
Khi chủ đề được số hóa, bạn không thể nói đủ về vai trò của startups. Mỗi năm ngày một khởi động hậu cần kỹ thuật số được thành lập ở một nơi nào đó trên thế giới. Các công ty trẻ, nhanh nhẹn này có các mô hình kinh doanh sáng tạo cung cấp các giải pháp dựa trên công nghệ ảnh hưởng đến toàn bộ chuỗi cung ứng logistics - bao gồm số hóa chuyển tiếp, chuyển tuyến đường dài, lưu kho, hợp đồng hậu cần và giao hàng tận nơi. Các công ty này đang lợi dụng số lượng giao dịch lớn và số lượng lớn dữ liệu sẵn có để thiết kế các chiến lược tăng trưởng và đổi mới. Những cơ hội nào dành cho ngành công nghiệp và ngành logistics? Vai trò gì có thể hợp tác nền tảng và nền tảng trao đổi dữ liệu chơi cho các công ty thành lập và khởi nghiệp? Truyền cảm hứng cho người nói, bản trình diễn và các buổi diễn trong một môi trường năng động mời bạn tạo ra các kết nối và cơ hội mới.

Các đồng nghiệp khác rất khác: Hợp tác con người-robot trong ngành công nghiệp mạng xã hội
Những tiến bộ mới trong kết nối và các giải pháp công nghiệp 4.0 đã nâng cao đã dẫn tới một kiểu tương tác mới giữa con người và máy móc. Một mặt, diễn đàn này sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về sự phát triển công nghiệp và ứng dụng các giải pháp kỹ thuật công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực hậu cần. Mặt khác, nó sẽ phản ánh tình trạng hiện đại trong nghiên cứu về công việc và những thay đổi có thể dẫn đến trong thế giới làm việc công nghiệp. Các chủ đề cá nhân sẽ tìm hiểu sự hợp tác với các hệ thống giao thông vận hành tự động, các thiết bị xử lý hoặc các thùng chứa thông minh và các thiết bị vận hành như kệ. Các đóng góp của diễn đàn sẽ được trình bày trong bối cảnh "ngành công nghiệp kết nối xã hội", trong đó người và máy móc làm việc với nhau như là đối tác.

Công nghệ kho Container, Quản lý Trả lại, Thương mại Điện tử
Trong ngành công nghiệp hậu cần liên tục phát triển, các quy trình được tư duy và hiệu quả là một yếu tố thành công đáng kể. Một thách thức cụ thể phát sinh từ sự gia tăng thị phần Thương mại Điện tử trong ngành. Đặc biệt, số tiền chi phí cao để lưu trữ, chọn hàng và đóng gói sản phẩm theo lô 1 là nguyên nhân khiến ngành công nghiệp logistics phải suy nghĩ lại một số điều. Một diễn đàn của các chuyên gia sẽ thảo luận về các khái niệm hậu cần mới trong lĩnh vực công nghệ lưu trữ container cũng như quản lý lợi nhuận có thể dẫn đến hiệu quả tăng lên trong tương lai.

Quản lý dự án Agile
Nguồn gốc của quản lý dự án nhanh nhẹn bắt đầu từ giữa những năm 90, khi các nhà phát triển phần mềm phát hiện ra rằng các phương pháp PM truyền thống không còn lý tưởng cho các dự án số. Bây giờ, 20 năm sau, một loạt các lĩnh vực công ty đã được hưởng lợi từ các phương pháp nhanh nhẹn. Diễn đàn chuyên gia có tiêu đề "Quản lý dự án nhanh" sẽ minh hoạ những ưu điểm của các phương pháp nhanh nhẹn và giải thích trong đó loại tình huống nào nên được sử dụng. Diễn đàn này dành cho các nhà quản lý dự án, quản lý SCM, các nhà quản lý CNTT, các nhà quản lý hậu cần tại các doanh nghiệp sản xuất cũng như thay đổi người quản lý.