Các chương trình cho thuê của Cascade mang lại giá trị và tính linh hoạt

08/02/2018 5:46:24 CH

Tại Cascade, chúng tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi đối mặt với nhu cầu luôn thay đổi trong công việc của họ, trên đầu trang của nhu cầu hoạt động hiệu quả và giữ chi phí thấp. Để giải quyết những thách thức này, Cascade cung cấp chương trình cho thuê đính kèm tại các địa điểm trên toàn cầu.

>>> Series WPH-PH Ống Kẹp giữ bằng cánh tay thủy lực

>>> Western Material Handling bổ sung thêm Hyundai

>>> Hệ thống tích hợp xe nâng

Thuê một phụ tùng xe nâng từ Cascade cho khách hàng chất lượng của một sản phẩm Cascade cũng như tính linh hoạt. Với dịch vụ cho thuê Cascade, bạn có thể:

  • Tiết kiệm tiền mà không bị mất giá trị
  • Kiểm tra tệp đính kèm trước khi mua hàng
  • Chọn thiết bị dựa trên sự thay đổi theo mùa trong hoạt động
  • Cho thuê nhà đính kèm

Cho dù bạn cần một thuê ngắn hạn cho các biến động kinh doanh theo mùa hoặc một hợp đồng thuê dài hạn, do đó bạn không phải buộc vốn mua các tài liệu đính kèm, Cascade đã bảo hiểm. Tính linh hoạt của hợp đồng thuê bao cung cấp cho khách hàng một cách để giải quyết các nhu cầu theo mùa hoặc những thách thức cụ thể và đó là một cách tuyệt vời để tránh thời gian chết khi tập tin đính kèm cần sửa chữa hoặc tái sản xuất. Thời hạn cho thuê có thể dao động từ dưới 1 tháng đến 5 năm và các tài liệu đính kèm có thể mua bất cứ lúc nào trong hoặc sau hợp đồng cho thuê. Với một đội ngũ chuyên dụng các sản phẩm Cascade trong kho, chúng tôi có thể hỗ trợ bất cứ thời gian nào cần thiết.

Cascade cung cấp một loạt các giải pháp cho thuê thông qua mạng lưới đại lý rộng khắp của chúng tôi, cho phép khách hàng giải quyết những thách thức đa dạng trong khi vẫn tiết kiệm được tiền để duy trì và lưu trữ tệp đính kèm. Đội ngũ cho thuê của chúng tôi được duy trì tốt và thường xuyên cập nhật với các thiết bị mới nhất, do đó khách hàng chỉ nhận được những file đính kèm tốt nhất và hiện tại nhất. Một số điều khoản thuê thậm chí cho phép sử dụng các tài liệu đính kèm mới của Cascade, và tùy chọn tùy chỉnh có sẵn với hợp đồng cho thuê dài hạn.


Cascade cam kết dịch vụ

Các chương trình cho thuê Cascade là một trong những giải pháp của Cascade với nhiều thách thức mà các công ty phải đối mặt trong việc xử lý vật liệu. Bằng cách cho thuê từ Cascade, khách hàng được đảm bảo một tập tin đính kèm không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất của Cascade, mà còn được hỗ trợ đầy đủ bởi các đội dịch vụ địa phương. Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt và chuyên nghiệp để cho phép khách hàng phản ứng với nhu cầu kinh doanh của họ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê, Cascade có thể cung cấp cho khách hàng những lời khuyên chuyên môn mà họ yêu cầu trước, trong và sau khi cho thuê. Nếu mua hàng đính kèm không phù hợp với nhu cầu của bạn, chương trình cho thuê Cascade là một cách tuyệt vời để tận dụng độ tin cậy của một tài liệu đính kèm Cascade. Ngoài các lựa chọn cho thuê, Cascade còn cung cấp các phụ kiện đã được tái sản xuất và được chứng nhận sử dụng như là các lựa chọn thay thế có giá trị cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với đại diện Cascade của bạn ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về những dịch vụ có sẵn trong khu vực của bạn và cách chúng tôi có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Để biết thêm thông tin về công ty và sản phẩm hãy ghé thăm Cascade ShopFront

Giới thiệu về Cascade Corporation:
Được thành lập tại Portland, Ore vào năm 1943, Cascade Corporation là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và tiếp thị các phụ tùng ôtô cho xe nâng, phuộc và các công nghệ liên quan và là người dẫn đầu về chất lượng cho ngành xây dựng. Dịch vụ, hỗ trợ và chuyên môn của Cascade, kết hợp với công nghệ giảm thiểu tiên tiến, sản xuất linh hoạt, thời gian ngắn và sản phẩm chất lượng cao, củng cố vị trí của công ty như là nhà cung cấp hàng đầu cho ngành công nghiệp xử lý vật liệu.