CGM cung cấp xe nâng hàng sử dụng Nhật Bản trực tiếp từ Nhật Bản

10/03/2018 4:13:57 CH

Được thành lập vào năm 1996, CGM Co, Ltd là một đại lý lớn của Nhật Bản và xuất khẩu chất lượng sử dụng xe nâng thương hiệu của Nhật Bản trên toàn thế giới. Danh mục thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản bao gồm TOYOTA, KOMATSU, MITSUBISHI, TCM, và NICHIYU. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của CGM qua trang công ty mới của họ trên Máy móc-onQ, www.machinery-onq.com/CGM.

>>> Tập đoàn Hangcha trở thành đối tác vàng của Kollmorgen
>>> Bình điện hiệu HAWKER® FLEX ™ mang lại tính linh hoạt và năng suất
>>> Xe nâng Komatsu 3 tấn​​​​​​​
​​​​​​​


Tập đoàn CGM (viết tắt của Thiết bị xử lý vật liệu sạch và Xanh) cam kết cung cấp thiết bị xử lý nguyên vật liệu chất lượng cao nhất bằng cách tận dụng mạng lưới kinh doanh xe nâng tay thứ hai tại Nhật Bản và Thái Lan.

Với sự hiện diện quốc tế của mình, CGM hoàn toàn hiểu được nhu cầu đa dạng và thay đổi của khách hàng ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Koji Ono, Tổng Giám đốc của Công ty TNHH CGM cho biết: "Các thị trường khác nhau tạo ra nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội mở rộng để đáp ứng các quốc gia và khách hàng mới thông qua Machinery-onQ.com" vui lòng phục vụ và hỗ trợ khách hàng mới thông qua việc cung cấp các giải pháp nâng cẩu cạnh tranh cho phù hợp với ngân sách và ứng dụng cụ thể của họ. Chúng tôi có hàng trăm xe sử dụng chất lượng Diesel, xăng, và Xe nâng điện tử trên cơ sở của chúng tôi. "

CGM có kế hoạch chuyển đến trụ sở mới tại Kitsuregawa, Sakura, Tochigi trong quý I năm 2018. Trụ sở mới sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và cung cấp giải pháp một cửa cho du khách bằng cách xây nhà máy sản xuất hiện đại và sân kho bãi rộng rãi.


Vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH CGM
Ông Toshihiko SOMA
Điện thoại: + 81-28-674-4646
Email: Gửi email
Trang web: www.cgm-japan.co.jp
Danh sách cổ phiếu: Japan Stocklist