Baumann đặt tên cho thương hiệu Windsor 2017 trong năm

28/03/2018 2:05:45 CH

Nhà sản xuất phụ kiện giầy Ý Baumann đã đặt tên cho Windsor Materials Handling là nhà phân phối năm 2017 của Anh trong năm. Giải thưởng hàng năm công nhận những nỗ lực xuất sắc trong bán hàng tiếp vận bên trong mạng lưới đại lý của Baumann ở Anh.

>>> Thiết bị phụ trợ B&B cung cấp giải pháp cho xây dựng

>>> Xe nâng dầu 7 tấn hiệu CAT

>>> Xe nâng hàng 15 tấn đã qua sử dụng hiệu Mitsubishi

Windsor có mối quan hệ lâu đời với Baumann và thậm chí cung cấp sản phẩm cho khách hàng Anh trước khi thành lập chi nhánh tại Anh vào tháng 8 năm 2015. Hiện tại, nhà phân phối chính thức Windsor là nhà cung cấp phụ kiện trung thế của Baumann ở Anh năm ngoái.

Giám đốc điều hành của Baumann, Jason Reynolds, cho biết sự hiện diện mạnh tại địa phương và nhấn mạnh đến sự hỗ trợ khách hàng cá nhân làm cho Windsor trở thành đối tác đáng tin cậy của Hull.

 


 
"Chúng ta luôn có thể tin tưởng vào Windsor," Jason nói. "Trong suốt thời gian chúng tôi làm việc cùng nhau, họ luôn duy trì một sự hiểu biết sâu sắc về mọi cách thức nâng và thiết bị xử lý vật liệu. Kinh nghiệm của họ với các sản phẩm của chúng tôi giữ khách hàng của chúng tôi trở lại. "

Trong khi quy mô của thị trường tiếp vận ở nước Anh tiếp tục tương đối khiêm tốn, khả năng của thiết bị sideloader mang tải dài hơn khoảng cách lớn đã dẫn tới sự nổi lên của sự phổ biến, đặc biệt là giữa các nhà khai thác cảng, gỗ, kim loại và các doanh nghiệp năng lượng. Dự án gần đây nhất là với Caunton Engineering ở Nottingham, người đã đặt mua ba máy kéo diesel Baumann 8 tấn cho việc kinh doanh kết cấu thép của họ.

Với 12 chi nhánh địa phương, Windsor Vật liệu Xử lý là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các nhà cung cấp vật liệu độc lập tại Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 1977, tên của Windsor đã đồng nghĩa với các hệ thống xử lý và truy cập tài liệu kể từ đó.

Stephen Burton, giám đốc điều hành của Windsor, tự hào được giới thiệu với nhà phân phối giải thưởng năm nay. "Quan hệ đối tác của chúng tôi rất quan trọng đối với chúng tôi và tôi thực sự hài lòng rằng mối quan hệ của chúng tôi với Baumann vẫn còn mạnh mẽ", ông nói. "Như Windsor đã phát triển, chúng tôi đã tìm thấy một sự gia tăng nhu cầu về máy móc chuyên dụng để xử lý vật liệu lâu dài và cồng kềnh như gỗ và kim loại. Khách hàng của chúng tôi nhận ra Baumann như là một nhà sản xuất phụ trợ hàng đầu của thị trường. "

Baumann có trụ sở tại Cavaion bên bờ hồ Garda, là công ty gia đình dẫn đầu ngành này trong hơn 40 năm nay và bây giờ bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới thông qua 106 đại lý tại 76 quốc gia. Người chiến thắng Giải thưởng Đổi mới FLTA năm 2016 sản xuất thiết bị có công suất lên đến 50 tấn, có uy tín về sáng chế nhất quán và mức thiết kế và năng suất cao nhất.

Cá mập nước ngọt – loài cá cảnh dễ nuôi

hotline: (+84) 913 635 131
e-mail:

admin@epsasia.com.vn